สังคม

แม่สุดช้ำลูก ม.1 เด็กพิเศษ ถูกรุ่นพี่รุมทำร้าย ไหว้ขอร้องขู่เผาบ้านให้ตาย ซ้ำตามตบถึง รพ.

โดย nicharee_m

1 มี.ค. 2566

451 views

แม่ร้องสายไหมต้องรอด ลูก ม.1 เด็กพิเศษ ถูกรุ่นพี่รุมทำร้าย ไหว้ขอร้องขู่เผาครอบครัวให้ตาย ซ้ำตามตบถึง รพ.

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.66 เพจสายไหมต้องรอด เผยแพร่คลิปที่คุณแม่ท่านหนึ่งร้องเรียน ลูกวัย 13 ปี ถูกกลุ่มรุ่นพี่นักเรียนรุมทำร้ายร่างกาย ซ้ำขู่เผาบ้านให้ตาย โดยระบุว่า

#จังหวัดบุรีรัมย์ แอดคะ ลูกหนูถูกนักเรียนรุ่นพี่ทำร้ายช่วยลูกหนูด้วยค่ะ ลูกหนูชื่อดอกอ้อ อายุ 13 ปีค่ะ เรียนอยู่ชั้น ม.1 น้องเป็นเด็กพิเศษสมองช้า แกมักจะถูกรุ่นพี่กลุ่มนี้ทำร้ายร่างกายตลอด มีรอยเขียวช้ำตามตัวแทบทุกวันคะ หนูเคยไปไหว้ขอร้องพวกเขาไม่ให้มาทำร้ายลูกหนูแต่ไม่มีใครฟังเลยค่ะ เขาเห็นว่าบ้านหนูยากจน เขาขู่ว่าจะมาตบหนูด้วย ขู่จะมาเผาบ้านหนูให้ตายกับลูก

วันนี้หนูเห็นคลิปที่เขาทำร้ายลูกหนูร้องไห้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะเข่าอ่อนไปหมด สงสารลูกมาก เลยตัดสินใจพาลูกไปแจ้งความเพื่อหวังให้ตำรวจช่วยลูกหนู แต่ทางตำรวจบอกให้ไปหาหมอก่อน พอหนูไปโรงพยาบาล พวกเขาก็บุกกันเข้ามาจะตบหนูกับลูกที่โรงพยาบาล คุณหมอเลยพาหนูกับลูกหนีเข้ามาแอบอยู่ในห้อง จากนั้นคุณหมอแจ้งว่าให้หนูพาลูกกลับมาแจ้งความก่อน ตอนนี้ไม่รู้จะไปทางไหนเลยคะ หนูขอให้ #เพจสายไหมต้องรอด ช่วยหนูกับลูกด้วยนะคะ

#ฝาก พี่เปีย พล.ต.ท.ประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.3 ตำรวจภูธรภาค 3 ตำรวจภูธร ภาค 3 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ สั่งการให้ ผกก.สภ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ลงมาจัดการปัญหาสังคมแบบนี้ทีค่ะ เอาไปเข้าคุกให้หมดจะได้ไม่เป็นเยี่ยงอย่าง ถ้าเป็นเด็กก็ส่งสถานพินิจค่ะ สงสารน้องและแม่น้องมาก ตามไปทำร้ายเขายันโรงพยาบาล ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่าน้องเป็นเด็กพิเศษ หจจ.


คุณอาจสนใจ

Related News