เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

4 ธ.ค. 2565
4 ธ.ค. 2565

นาทีระทึก! หนุ่มกู้ภัยฯ ใจบุญ ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตกระรอกน้อย โดนไฟช็อตตกพื้นนอนแน่นิ่ง

วานนี้ (3 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ : Pui Natticha ได้โพสคลิปวิดีโอ ปั้มหัวใจกระรอกน้อย 2 คลิป ความยาว 40 วินาที พร้อมแคปชั่นว่า “อย่างน้อยนายก็รอด แต่ขาดันหัก รักษาให้หายก่อน ค่อยไปโบยบินต่อนะ” ทำให้มีคนสนใจเข้ามาคอมเม้นท์เป็นจำนวนมาก ว่าน้องเป็นอะไร สรุปแล้วรอดหรือไม่รอดต่อมาผู้...

weerawit_c

4 ธ.ค. 2565
4 ธ.ค. 2565

'เปเล่' ตำนานแข้งบราซิล โพสต์แจงยังแข็งแรง หลังมีข่าวอาการทรุด พร้อมขอบคุณกำลังใจจากทั่วโลก

'เปเล่' ตำนานนักฟุตบอลบราซิล วัย 82 ปี โพสต์อินสตาแกรม ยังแข็งแรง และเต็มไปด้วยความหวัง ขอบคุณกำลังใจจากคนทั่วโลก หลังมีรายงานก่อนหน้านี้ว่า แข้งระดับตำนานที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งลำไส้ ได้เข้าสู่การดูแลช่วงระยะสุดท้ายของชีวิตแล้ว หลังร่างกายไม่ตอบสนองต่อการใช้เคมีบำบัดโดยตำนานนักเตะที่เคยคว้าแช...

weerawit_c

4 ธ.ค. 2565
4 ธ.ค. 2565

ผู้ปกครองแฉซ้ำ เด็กป่วยยังลากไปฝึก รด.เอาสะใจเป็นที่ตั้ง กองทัพภาค 4 ยันพร้อมดูแล

จากกรณีนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 46 มีอาการเจ็บป่วย ในระหว่างการเข้ารับการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ณ รร.นราธิวาส อ.เมือง จ.นราธิวาส โดยได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลรือเสาะ และโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ จำนวน 23 นาย ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย.65 นั้นวานนี้ (3 ธ.ค.) พลตรีปราโมทย์ พรหมอินทร์ รองแม่ทัพภาคที่...

weerawit_c

4 ธ.ค. 2565
4 ธ.ค. 2565

รวบหนุ่มโหด ฆ่าชิงทรัพย์สาวใหญ่อดีตแอร์โฮสเตส หมกศพคาหมู่บ้านหรู นาน 3 วัน

ตำรวจสืบสวน สน.โคกคราม คุมตัว นายโย (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุ ฆ่าชิงทรัพย์ หญิง อายุประมาณ 50 ปี ภายในหมู่บ้านหรู ย่านนวลจันทร์ เมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยตำรวจจับกุม ได้ที่บ้านพักของผู้ต้องหาย่านบางบัวทอง และสามารถยึดของกลางทรัพย์สิน ได้เป็น รถยนต์ 1 คัน / ส...

weerawit_c

loading