เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

1 ต.ค. 2566
1 ต.ค. 2566

จับตา 'อุ๊งอิ๊ง' จ่อนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย 27 ต.ค.นี้

มีรายงานข่าวว่า ในการประชุมวิสามัญพรรคเพื่อไทย (พท.) วันที่ 27 ตุลาคม มีวาระพิจารณาเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ชุดใหม่แทนที่ชุดเดิมที่ลาออกไป ล่าสุด น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ตัดสินใจจะขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าพรรคอย่างเต็มตัว หลังได้รับเสียงสนับสนุนจากบรรดาลูกพรรคชม...

weerawit_c

1 ต.ค. 2566
1 ต.ค. 2566

'พิธา' ยันขับ 'หมออ๋อง' ไม่ได้กั๊กรวบ 2 ตำแหน่ง ลั่นไม่ใช่ 'นิติกรรมอำพราง' แต่ตรงไปตรงมา

วานนี้ (30 ก.ย.) นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล และสมาชิกพรรคฯเขตวัฒนา เดินทางมาร่วมประชุมสมาชิกเขตวัฒนา เพื่อเลือกตัวแทนประจำเขตและและพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะในพื้นที่โดยนายพิธา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติรักแผ่นดิน เตรียมยื่นป.ป.ช. ตรวจสอ...

weerawit_c

1 ต.ค. 2566
1 ต.ค. 2566

'อดิศร-อนุสรณ์' อัดก้าวไกลการละคร ขับ 'หมออ๋อง' ด้าน 'วราวุธ' ชมใช้แทคติคดี

นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย และประธานวิปรัฐบาล กล่าวถึงกรณีที่พรรคก้าวไกล  ขับนายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่หนึ่ง ออกจากพรรค เพื่อให้ได้ตำแหน่งผู้นำฝ่ายค้านว่า ตำแหน่งรองประธานสภาฯคนที่หนึ่งของนายปดิพัทธ์ ตนเลือกเพราะพรรคก้าวไกลเป็นผู้เสนอมา ถ้ายังดื้อรั้นต้อง...

weerawit_c

1 ต.ค. 2566
1 ต.ค. 2566

เปิดใจ 2 ผู้ต้องหาเปิดบัญชีม้าคดี 'มินนี่' หลังมีทนายนิรนามช่วยประกันตัว

เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (30 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่านางแสงเดือน แก้วทอง และนางยุภาพร วงศ์ลา สองผู้ต้องหาเปิดบัญชีม้าคดีมินนี่ ที่ได้รับการประตัวตัว คนละ 150,000 บาท และได้เดินทางกลับมาถึงบ้าน ที่บ้านโป่ง ต.นาแขม อ.เมืองเลย จ.เลย จึงได้เดินทางไปสอบถามโดยนางแสงเดือน แก้วทอง เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 ...

weerawit_c