วงจรปิดจับชัด!! ตำรวจเมากร่าง เตะหน้าสาวสองวัย 17 โวเคยฆ่าคนตายยังเป็นตำรวจต่อได้

สังคม

วงจรปิดจับชัด!! ตำรวจเมากร่าง เตะหน้าสาวสองวัย 17 โวเคยฆ่าคนตายยังเป็นตำรวจต่อได้

โดย pichaya_s

10 พ.ย. 2564

1.6K views

นายพายุวัฒน์ ดีหอมศิล หรือ มอส อายุ 18 ปี พร้อมด้วยมารดา นางวริศรา แซ่เอี๊ยว อายุ 52 ปี ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดและใบรับรองแพทย์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชัฏ บรรทัดเที่ยง รอง ผกก.สอบสวน สภ.แสนสุข หลังเกิดเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกาย เตะเข้าที่ใบหน้าด้านขวา จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. บริเวณหน้าร้าน 108 ช๊อป เลขที่ 2 ถ.เลี่ยงเมืองหนองมน ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี


โดย ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายแต่งกายด้วยชุดตำรวจครึ่งท่อน มือถือขวดแอลกอฮอล์ กระชากแขนผู้เสียหายที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ ให้ลงมานั่งขุดเข่าที่พื้น แล้วเตะเสยเข้าที่หน้าอย่างแรง 1 ครั้ง จนผู้เสียหายหน้าหงาย จากนั้นมีชายเดินออกมาจากร้านเข้ามาห้ามปราม และมีหญิงสาวปาแก้วด่าทอชายก่อเหตุ ด้วยความไม่พอใจ นายพายุวัฒน์ เล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่า ตนและเจ๊จ๋า ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน 108 ช๊อป และเป็นคนที่ปาแก้วใส่ตำรวจ ได้นัดเจอกันที่ชายหาดบางแสน จากนั้นเจ๊จ๋าชวนตนมาที่ร้าน จึงได้ขึ้นรถยนต์มากับเจ๊จ๋าด้วย


ซึ่งตนก็พึ่งเคยมาที่ร้านนี้เป็นครั้งแรก เมื่อมาถึงร้าน ตนเห็นกลุ่มตำรวจที่ก่อเหตุได้นั่งกินเหล้าอยู่หน้าร้าน เจ๊จ๋าจึงได้เดินลงไปจากรถ ส่วนตนนั่งรอในรถ ผ่านไปไม่กี่นาที นายตำรวจที่ก่อเหตุก็มาเคาะเรียกให้ตนลงจากรถ ตนจึงลงไปนั่งบนเก้าอี้ แต่ก็ถูกบังคับให้ลงมานั่งที่พื้น จากนั้นก็ถูกเตะเข้าที่หน้าตามคลิป จากนั้นด่าตนว่ากูไม่ชอบกระเทย ด้วยความกลัวตนจึงไม่กล้าต่อสู้ และรีบออกจากที่เกิดเหตุไปรักษาตัวโรงพยาบาล ม.บูรพาทันที โดยตรได้รับบาดเจ็บใบหน้าด้านขวาปูดบวม ปากแตก และอยู่ในอาการหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ต้องการดำเนินคดีจนถึงที่สุด และไม่คิดว่าตำรวจจะมาเป็นคนก่อเหตุเสียเอง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกันมาก่อน อีกทั้งยังเหยียดเพศอีกด้วย


ด้านนางสาวยุวรัตน์ สียา อายุ 30 ปี หนือเจ๊จ๋า กล่าวว่า ตนเจอกับน้องมอสที่เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสนกับเพื่อน เจอกันประมาณ 3-4 วัน เกิดถูกชะตา จึงเที่ยวเล่นด้วยกัน และชักชวนให้มาทำงานที่ร้าน วันเกิดเหตุตั้งใจพาน้องมอสมาดูร้าน แต่จู่ๆ นายตำรวจคนดังกล่าวก็มาทำร้ายร่างกายน้องโดยที่ไม่มีเหตุผล เป็นเรื่องที่ตนรับไม่ได้ ต่อให้เป็นตำรวจผิดก็ต้องว่าไปตามผิด ส่วนสาเหตุจะมาจากการที่นายตำรวจชอบพอตนแล้วเกิดความหึงหวง หรือไม่พอใจที่เห็นตนไปเที่ยวกับน้องมอสหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบให้ไปถามตำรวจคนดังกล่าวเอาเอง แต่ตนยืนยันว่าไม่ชอบนายตำรวจคนดังกล่าวเชิงชู้สาวแน่นอน


ด้านนางปาริชาติ มาตรกรแก้ว มารดาเจ๊จ๋า กล่าวว่า ปกตินายตำรวจคนดังกล่าวนิสัยดี คอยดูแลตนและร้าน วันเกิดเหตุคงมีอะไรทำให้ไม่สบายใจ จึงก่อเหตุลงไปแบบนั้น ในส่วนของ นางวริศรา แซ่อิ๊ว อายุ 52 ปี มารดาของน้องมอส กล่าวทั้งน้ำตาว่า เห็นคลิปแล้วสงสารลูก ลูกโดนทำร้ายแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ตนเลี้ยงลูกมาไม่เคยทำรุนแรงกับลูกแม้แต่ครั้งเดียว และยังมีความกังวลว่าลูกจะไม่ปลอดภัยเพราะคนก่อเหตุเป็นตำรวจ นายพาสุ สิงห์ศิริพร พี่ชายน้องมอส กล่าวด้วยความโมโหว่า ผมขอเอาคืนตำรวจที่ก่อเหตุแบบเดียวที่ทำกับน้องผม ได้ไหม ถ้าผมทำบ้างคนจะรู้สึกยังไง น้องผมทั้งเจ็บทั้งอาย


ล่าสุด พันตำรวจเอก สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภแสนสุข เผยว่า ชายในคลิปเป็นตำรวจของ สภ.แสนสุข จริง (ดาบตำรวจศศิพงษ์ เดชนุวัฒนชัย) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำห้องวิทยุสื่อสาร ก่อนหน้านี้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลจังหวัดชลบุรี แต่ถูกส่งตัวกลับมา โดยในวันเกิดเหตุดาบตำรวจคนดังกล่าวไม่ได้อยู่รัหว่างการปฏิบัติหน้าที่ เป็นวันเวรพัก ส่วนสาเหตุเบื้องต้นที่ทราบเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว หึงหวง ซึ่งจากนี้ให้เป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมาย โดยให้ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ตรวจร่างกาย ดำเนินการทางวินัย และตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ผิดว่าไปตามผิด ไม่ปกป้องอย่างแน่นอน
คุณอาจสนใจ

Related News