เที่ยงวันทันเหตุการณ์

หนุ่มเมาเรื้อนบุกบ้านคนอื่น คุยไม่รู้เรื่อง สุดท้ายโดนต่อยสลบ ญาติโทรเคลียร์อ้างป่วยทางจิต

04 มี.ค. 2564

37 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

เปิดคลิปหนุ่มใหญ่เมาแล้วเรื้อน บุกเข้าบ้านคนอื่นกลางดึก เจ้าของบ้านออกมาเจอ พูดจาไม่รู้เรื่อง บอกแค่ว่าตามเจ้าของบ้านมา สุดท้ายมีปากเสียงกัน ก่อนที่ชายคนบุกรุกจะต่อยเจ้าของบ้าน แต่โดนสวนหมัดเดียวร่วง


คลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อาแป๊ะขายขวด ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ในเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim ระบุว่า มีชายเมาสุราบุกมาบุกรุกบ้านดึกๆ ดื่นๆ เดินมาเปิดประตูจะเข้าบ้าน แต่ดีที่ล็อกบ้านไว้ พอเข้าบ้านไม่ได้เขาก็ไปงัดแงะที่รถมอเตอร์ไซค์ ทางเจ้าของบ้านได้ยินเสียงก็เลยออกไปดู


หลังจากนั้นเจ้าของบ้านพยายามถามว่า มาทำอะไรบ้านคนอื่น บ้านอยู่ไหน จะไปส่ง ชายคนดังกล่าวก็พูดจาไม่รู้เรื่อง บอกแค่ว่าตามเจ้าของบ้านมา สักพักเริ่มมีการพูดหยาบคาย เริ่มโวยวาย และเข้ามาชกเจ้าของบ้าน สุดท้ายเจอชกสวนไปที่ปลายคางหมัดเดียวสลบคาที่ ต่อมามีญาติมานำตัวชายคนที่เมากลับบ้าน


ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ เป็นหมู่บ้านเคหะชุมชนโพนข่า ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พบกับ นายจิรศักดิ์ โสระเวช อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิป และนายชนะศักดิ์ ยั่วจิตร อายุ 23 ปี ซึ่งโดนชายที่เมาสุราทำร้ายร่างกาย และป้องกันตัวโดยชกชายที่ก่อเหตุสลบคาที่ ร่วมกันเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ของคืนวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะที่พวกตนกำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน ได้มีชายคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังว่า นายชลทิศ หินเงิน อายุประมษร 39 ปี มีลักษณะท่าทางคล้ายกับคนเมา เดินเข้ามาภายในบ้านของตน และได้มาขยับรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่ภายในบ้าน จากนั้นได้ส่งเสียงเอะอะโวยวาย พวกตนจึงออกไปดู


เมื่อพบว่าเป็นคนเมาจึงได้ขอให้ออกไปจากบ้าน แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมออกไป และพูดจาหาเรื่องเอะอะโวยวาย ทันใดนั้นชายคนที่ก่อเหตุได้ใช้กำปั้นชกนายชนะศักดิ์ 2 ครั้ง ที่หัวและกลางลำตัว นายชนะศักดิ์ จึงได้ชกป้องกันตัวโดนบริเวณปลายคาง ทำให้นายชลทิศซึ่งมีอาการเมาสุราล้มลงสลบคาที่ ซึ่งพวกตนรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะปกติบ้านหลังนี้มีแค่น้องผู้หญิงอยู่ 2 คน ไม่อยากคิดภาพเลย ถ้าตนกับน้องไม่อยู่แล้วเหลือแต่ผู้หญิงอะไรจะเกิดขึ้น


ต่อมาได้มีญาติของ นายชลทิศ ซึ่งทราบต่อมาภายหลังว่า มีบ้านอยู่ใกล้กันห่างกันประมาณ 3 หลัง ได้มานำตัวนายชลทิศกลับไปบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ พวกตนไม่ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด


ขณะเดียวกัน ตำรวจจาก สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบปากคำเบื้องต้น และต่อมาได้มีหญิงคนหนึ่งอ้างว่าเป็นน้าสาวของผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์เข้ามาขอโทษเจ้าของบ้านทั้ง 2 คน และแจ้งว่า นายชลทิศ หลานชายนั้นมีอาการทางจิตเวช ต้องกินยารักษาอาการโรคประสาทเป็นประจำทุกวัน แต่ในวันที่เกิดเหตุ นายชลทิศได้ไปกินเหล้าจนเมา และเข้าผิดบ้าน จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าของบ้านก็ไม่ได้ติดใจเอาความ และยกโทษให้นายชลทิศที่เข้ามาก่อเหตุในครั้งนี้สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/LevVljoJ6oY

ข่าวยอดนิยม