ประชาสัมพันธ์

มิตซูบิชิ ส่งมอบความสุขให้คนไทยฉลองครบ 60 ปี ที่งานมอเตอร์โชว์

โดย pattraporn_a

30 มี.ค. 2564

22 views

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นเพื่อการเติบโตในประเทศไทย พร้อมส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอรถยนต์คุณภาพเยี่ยมครบทุกรุ่น ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ภายใต้แนวคิด ’วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข’


ภายในงานได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นสเปเชียล เอดิชั่น และรุ่นแพชชั่น เรด เอดิชั่น เพื่อร่วมฉลองการครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมแสดงถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย ในส่วนของไฮไลท์บนเวทีได้มีการจัดแสดง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ’แพชชั่น เรด เอดิชั่น’ และ มิตซูบิชิ ไทรทัน ’สเปเชียล เอดิชั่น’ ที่ออกแบบโดยศิลปินแนวสตรีทอาร์ตชื่อดังของประเทศไทย


พร้อมกันนี้ยังเผยโฉม มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ ’สเปเชียล เอดิชั่น’ มาพร้อมกับ สีแดง ที่โดดเด่น พร้อมการตกแต่งพิเศษ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมือง


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ที่อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 4 เมษายนนี้สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/bhGCLd-9yMc

คุณอาจสนใจ

Related News