ประชาสัมพันธ์

ททท.ชวนร่วมกิจกรรม 'ขุมทรัพย์ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย' ตามหา 'น้องสุขใจ' ลุ้น MacBook ถึง 31 ส.ค.

โดย nattachat_c

9 มิ.ย. 2566

21 views

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีโปรเจ็กต์ใหม่ โครงการ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย เที่ยวได้ทุกวัน กับกิจกรรม 'ขุมทรัพย์ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย'


เชิญชวนนักท่องเที่ยวออกตามหา 'น้องสุขใจ' มาสค็อต สุดน่ารักของ ททท. ซึ่งจะซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ รวมถึงเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ตามนโยบายขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี 2566


โดย 'น้องสุขใจ' จะอยู่ตามที่สถานที่ต่างๆ เช่น อุโมงค์หน้าพระลาน บริเวณวัดพระแก้ว กรุงเทพมหานคร , อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ , หาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่


ผู้ที่สนใจสามารถสแกน QR code เพียง 1 ครั้งก็รับของรางวัลสุดว้าวไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในปฏิทินท่องเที่ยวไทย 365 วัน, สิทธิพิเศษส่วนลดจากโครงการ อาทิ โอเอซิส สปา , วีรันดา รีสอร์ท พัทยา , เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท , วิลล่าหัวหิน เป็นต้น สิทธิพิเศษจาก Klook เช่น บัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค , บัตรเข้าชมสัตว์น้ำ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์ , บุฟเฟต์อาหารในโรงแรมใบหยกสกาย เป็นต้น


และ ยังมีของรางวัลอีกมาก เช่น สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า , Macbook , Iphone , Ipad และวอยเชอร์จากสถานประกอบการอื่น ๆ ทั่วไทย รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท โดยสามารถสแกนได้ 1 ครั้งต่อ 1 วันเท่านั้น ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2566


ผู้ที่สนใจกิจกรรม สามารถติดตามคำใบ้สถานที่ตั้งของน้องสุขใจในจังหวัดอื่น ๆ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tourismthailand.org/amazingthailand365หรือ Line Official Account : @amazing365days

-----------
คุณอาจสนใจ

Related News