ต่างประเทศ

สะเทือนขวัญญี่ปุ่น ชายคลั่งไล่แทง-ยิงคน ที่เมืองนางาโนะ ตายสลด 3 ศพ ยังจับคนร้ายไม่ได้

โดย nattachat_c

26 พ.ค. 2566

293 views

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายชายใช้มีดเล่มใหญ่ไล่แทง-ยิงคน อย่างบ้าคลั่ง ตายสลด 3 ศพ ที่เมืองนางาโนะ ขณะนี้ ตำรวจยังจับกุมคนร้ายไม่ได้ เตือนประชาชนให้อยู่แต่ในอาคารที่พัก โดยผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 ศพ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งราย

คนก่อเหตุ แต่งกายในชุดลายพราง ได้ใช้มีดไล่แทงสตรีคนหนึ่งเข้าที่ด้านหลัง จากนั้นเขายังได้ใช้มีดแทงเธอที่บริเวณหน้าอกอีก โดยจุดที่เกิดเหตุ ห่างจากพยานที่เห็นเหตุการณ์เพียงแค่ประมาณ 3 เมตรเท่านั้น


หลังจากนั้น คนที่เห็นเหตุการณ์ได้ รีบโทร.สายด่วนแจ้งตำรวจ ในขณะที่เพื่อนบ้านละแวกนั้นได้รีบเข้ามาช่วย พยายามช่วยปั๊มหัวใจหญิงที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเธอไว้ได้


แต่แล้วไม่มีใครคาดคิด คนร้ายได้กลับมาอีกครั้งพร้อมด้วยอาวุธปืน และได้ยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาถึงที่เกิดเหตุ จนทำให้ตำรวจเสียชีวิตสลดถึง 2 นาย 


ตามรายงานของสื่อญี่ปุ่น ระบุว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถช่วยชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งได้รับบาดเจ็บได้ เพราะเขาอยู่ใกล้กับบริเวณที่คนร้ายซ่อนตัวอยู่


สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ผู้ต้องสงสัยสวมชุดลายพราง ใส่หมวก ใส่หน้ากาก และใส่แว่นกันแดดเพื่อปิดบังใบหน้า โดยหลังก่อเหตุ ได้เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในอาคารหลังหนึ่ง เจ้าหน้าที่เร่งประกาศให้ชาวบ้านใกล้เคียงให้อยู่แต่ในบ้าน โดยเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นนี้ สร้างความสะเทือนขวัญให้แก่ผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นเป็นอย่างยิ่ง

-------------

คุณอาจสนใจ

Related News