คลิปเต็มรายการ

เรื่องโหดแต่ดันฮา! สาว LGBTQ+ เล่าต้นเหตุถูกชายข้างห้องใช้ไม้เบสบอลฟาด ปากฉีกเย็บ 13 เข็ม

โดย panwilai_c

14 ม.ค. 2568

228 views

โหนกระแสวันนี้ (14 ม.ค. 68) พูดคุยกับคู่รัก LGBTQ+ ที่มีเหตุทะเลาะวิวาทกับชายข้างห้องจนถูกทำร้ายปากฉีก พร้อมด้วย กัน จอมพลัง และ ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ร่วมพูดคุย



จากกรณีสาวผวา เพื่อนข้างห้องใช้มีดจี้คอ ทำร้ายจนปากฉีก เย็บ 13 เข็ม หลังไล่แมวเสียงดัง เหตุเกิดที่ห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยอรุโณทัย จ.ชลบุรี



คุณโย เล่าว่า ตนได้มีปัญหากับเพื่อนข้างห้อง อยู่ฝั่งตรงข้ามกัน โดยต้นเรื่องเกิดจากการที่ตนเองไล่แมว ชอบร้องส่งเสียงดัง จนผู้ก่อเหตุได้เปิดประตูออกมาแล้วโวยวายใส่ พร้อมกับใช้อาวุธมีดจี้ที่คอ



คุณพีม LGBTQ+ เล่าว่า หลังที่ทะเลาะกับคู่กรณีแล้ว ตนเข้าห้องไปเอาไม้เบสบอล เพื่อไปฟาดที่ห้องคู่กรณี แล้วเรียกเขาออกมา แต่เขาไม่อยู่ห้อง ตนเลยลงไปข้างล่างตึกจนเจอคู่กรณี แต่ขณะนั้นใต้ตึกทำท่อน้ำ ตนจึงลื่นล้ม คู่กรณีคว้าไม้เบสบอลจากมือไป และฟาดตนจนปากฉีก เย็บ 13 เข็ม



ด้าน กัน จอมพลัง กล่าวว่า จากข้อมูลที่ตำรวจไปเช็กย้อนหลังมา มีคดีเก่าหลายคดี ทั้งคดีฆ่า ทำร้ายร่างกายสาหัส ถือว่าเรื่องนี้เป็นบทเรียนของทั้ง 2 คน

คุณอาจสนใจ