บันเทิง

'มาริโอ้' ให้กำลังใจ 'จันจิ' หลังโดนติงไม่เหมาะสม เต้น ROCKSTAR ริมถนนเยาวราช

โดย paweena_c

8 ก.ค. 2567

1.8K views

“มาริโอ้” ให้กำลังใจ “จันจิ” หลังเจอดรามา เต้น ROCKSTAR ริมถนนเยาวราช แต่โดนติงไม่เหมาะสม

ซึ่งหลังจากได้มีโอกาสเจอ “มาริโอ้” นักข่าวก็ได้ถามถึงข่าวดีของนางเอก “แต้ว ณฐพร” ที่เพิ่งถูกขอแต่งงานไป “มาริโอ้” ก็บอกว่ารู้สึกยินดีและดีใจกับเพื่อนด้วย เพราะ ‘แต้ว’ คนที่น่ารัก และตนเองก็เชียร์มาตลอด ซึ่งก่อนที่ ‘ไฮโซณัย’ จะทำเซอร์ไพร้ส์ ตนเองก็ไม่ได้รู้เรื่องมาก่อน และตั้งแต่ที่ ‘แต้ว’ ถูกขอแต่งงาน ก็ยังไม่ได้มีโอกาสเจอกันเลย แต่ก็ยินดีไปร่วมงานเป็นเพื่อนเจ้าสาว

งานนี้ ‘มาริโอ้’ ก็ยังได้เผยถึงประเด็นดรามาของแฟนสาว ‘จันจิ จันจิรา’ ที่โดนทัวร์ลงหลังไปทำคอนเทนต์เต้นเพลง ROCKSTAR ของ LISA ที่ริมถนนเยาวราช และถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม เพราะอันตราย และไปขวางทางม้าลายคนข้าม ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘จันจิ’ ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตแล้วว่า

“ตอนที่จิเต้น เที่ยงคืนแล้วค่ะ คนก็แทบจะไม่มี เต้นหลังตุ๊กๆ ที่จอดคาเอาไว้อยู่แล้ว 3-4 คัน ให้ตายยังไงรถก็ไม่ขับมาทางจันจิ และเวลาคนจะข้ามจิจะหยุด มีการสังเกตุตลอดการถ่าย ในระยะเวลาไม่กี่วิ มีคนยืนถ่ายรูปมุมนี้ก็เยอะมากเช่นกันไม่ว่าจะไทยหรือต่างชาติ แล้วแต่คนจะพิจารณาค่ะ”

มาริโอ้ ก็บอกว่าเป็นกำลังใจให้น้อง บางคอมเมนต์ที่ไม่ดี ก็ต้องทิ้งไปบ้าง ถ้าเก็บมาคิดก็ทำให้เราเครียดเปล่าๆ และคิดว่าคนที่คอมเมนต์ก็ต้องคิดถึงใจเขาใจเราบ้าง บางทีเราพิมพ์แบบที่เรารู้สึกมันไม่ได้ ‘มาริโอ้’ บอกว่ารู้ว่า ‘จันจิ’ น่าจะเครียด เพราะเขาตั้งใจทำงาน ตั้งใจทำทุกคอนเทนต์ออกมา ส่วนที่คนไปคอมเมนต์มันก็แล้วแต่มุมมองของคน ก็พยายามบอกเขาว่า “อย่าไปซีเรียส บางทีคนพวกนั้นเขาอาจจะคอมเมนต์โดยอารมณ์ อยากให้เรารู้สึกไม่ดี ถ้ามันเป็นเรื่องจริง แก้ก็ดี แต่ถ้าเป็นอะไรที่ไม่ได้เกี่ยวเลย เป็นด้านลบ เราก็อย่าไปรับเลย”

ส่วนที่ ‘จันจิ’ ออกมาให้สัมภาษณ์ชื่นชมถึงความหล่อของ ‘มาริโอ้’ ก่อนหน้านี้ ‘มาริโอ้’ ก็บอกว่า ยังยืนยันคำเดิมว่า ถ้าในหมู่บ้าน หน้าตาตนเองถือว่าใช้ได้ ซึ่ง ‘จันจิ’ เขาก็น่ารักตลอด บางทีก็ชมเขาไป แต่เขาไม่ค่อยเชื่อ ซึ่ง ‘มาริโอ้’ บอกว่าถึงจะไม่ได้ชมบ่อย แต่ก็ภูมิใจที่มีแฟนสวย


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/AeTpn-YOByM

คุณอาจสนใจ

Related News