บันเทิง

‘แพนเค้ก’ เปิดใจคนใกล้ตัวโกงเงิน 5 ล้าน ไม่คาดคิดชีวิตเหมือนซีรีส์ ด้านคดีได้ ‘พี่หมี’ ช่วยดูแล

โดย paweena_c

5 ก.ค. 2567

357 views

“แพนเค้ก เขมนิจ” เปิดใจถูกคนใกล้ตัวแอบอ้างโกงเงิน 5 ล้าน

“แพนเค้ก เขมนิจ” เมื่อวานนี้ไปร่วมเดินแบบในงานเปิดตัวป๊อปอัพ สโตร์ LuLu the Piggy ร่วมกับแบรนด์ KANAPOT โดยงานนี้ ‘แพนเค้ก’ ยังได้เปิดใจถึงเรื่องที่ถูกคนใกล้ชิดที่เคยช่วยดูแลเรื่องงานให้ แอบอ้างรับนำชื่อเธอไปรับงานนานหลายปี รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 5 ล้านบาท

โดย ‘แพนเค้ก’ เผยว่าตนเองมาทราบเรื่องได้ ก็เพราะมีเอกสารส่งมาที่บ้าน จึงได้พยายามตรวจสอบย้อนหลัง ก็พบว่าคู่กรณีมีพฤติกรรมแอบอ้างชื่อเธอมาหลายปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยเอะใจ เพราะไว้ใจกัน เนื่องจากทำงานกันมานาน ยอมรับว่าตอนที่รู้เรื่อง อารมณ์เหมือนกำลังดูซีรีส์อยู่ เพราะมีหลาย ๆ อย่างที่ไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็ได้แจ้งความและอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายเรียบร้อยแล้ว โดยสามี ‘พี่หมี’ ก็เข้าไปช่วยดูแลในคดีนี้ด้วย

โดยหลังจากนี้ ‘แพนเค้ก’ บอกว่า ตนเองกับ “คุณแม่แพม” ต้องกลับมาช่วยกันดูแลและละเอียดรอบคอบมากขึ้น ส่วนเคสของผู้จัดการดารา ที่กำลังมีประเด็นกับ ‘ลิเดีย, พลอย เฌอมาลย์’ และนักแสดงอีกหลายคน และ ‘แพนเค้ก’ ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผู้จัดการคนนั้นดูแลอยู่ ‘แพนเค้ก’ ก็บอกว่าในส่วนของตนเองไม่ได้เสียหายอะไรกับเคสนั้น เพราะเหตุการณ์ที่โดนคนใกล้ตัวโกงเงินได้เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น ทำให้หลังจากนั้นก็ระมัดระวังและรอบคอบมากขึ้น และหลังจากนี้คุณแม่และพี่หมี ก็จะมาช่วยดูแลเรื่องงานเองมากขึ้นด้วย

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/1C9wJ9loVNw

คุณอาจสนใจ

Related News