บันเทิง

ชาวเน็ตถกสนั่น ลือสะพัด ‘ใบเฟิร์น’ เลิก ‘นาย ณภัทร’ เพจดังโพสต์เล่านิทาน ครอบครัวของทาร์ซาน

โดย chutikan_o

25 มิ.ย. 2567

4.6K views

ลือสะพัด ‘นาย-ใบเฟิร์น' สิ้นสุดทางแฟน ฝ่ายหญิงไม่ให้สัมภาษณ์สื่อตอกย้ำข่าวลือ ทำชาวเน็ตถกสาเหตุสนั่น ด้านเพจดังออกมาโพสต์เล่านิทาน ครอบครัวของทาร์ซาน


ก่อนหน้านี้ ‘นาย ณภัทร’กับ ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ก้าวข้ามจากเฟรนด์โซน มาเป็น แฟนโซน แต่ล่าสุดก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่ได้สิ้นสุดทางแฟนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


หลังจากกลับจากทริปเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์แบบหวานน้ำตาลเรียกพี่ที่อัปเดตโมเมนต์ความสุขให้ได้เห็นผ่านในไอจีตลอด แฟนๆ ต่างก็หวังว่าจะเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะหลังกลับจากเที่ยวกันสองต่อสอง นายยังได้ออกสื่อสัมภาษณ์อย่างมีความสุขถึงทริปนี้ แต่เมื่อวานนี้ (24 มิ.ย. 2567) เกิดเหตุการณ์ที่เป็นตอกย้ำข่าวลือ ทำให้หลายคนคิดว่าหรือข่าวลือจะเป็นจริง เพราะใบเฟิร์นไปออกงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ “ทรูทั่วไทย” โดยเจ้าตัวก็ได้ยืนสัมภาษณ์รวมพร้อมกับผู้บริหาร แต่พอจะขอสัมภาษณ์เดี่ยว เจ้าตัวเดินออกจากวงสัมภาษณ์ ทำเอานักข่าวงงกันทั้งวง เพราะหากใครได้รู้จักใบเฟิร์น เจ้าตัวจะคุยเล่น เป็นกันเองกับนักข่าวตลอด ไม่ว่าจะมีประเด็นอะไรก็เต็มใจตอบอย่างสนุกสนานทุกครั้ง แต่ครั้งนี้บอกเลยว่าแปลก และทันทีที่เจ้าตัวเปลี่ยนชุด เพื่อจะกลับก็ได้มาพูดกับนักข่าวโบกมือลาและยกมือขอโทษ พอเดินทางกลับได้พูดกับนักข่าวที่รออยู่ว่า “ขอโทษนะ! ครั้งหน้านะ สัมภาษณ์กันยาวๆ” ก่อนจะเดินเข้าลิฟต์ไป


ยังไม่รู้จะรีบจริงๆ หรือจะยังไม่พร้อมตอบ ก็มองได้หลายแบบ แต่ที่แน่ๆ เจ้าตัวมีคิวงานบวงสรวงละครในวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค. 2567 บางกระแสข่าวก็บอกว่า เจ้าตัวจะออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เร็วๆ นี้


ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ระหว่างที่นายกับใบเฟิร์นคบกัน ก็มีประเด็น แม่หมู พิมพ์ผกา ที่เดิมทีก็สนิทสนมกันกับใบเฟิร์น และแซวกันไปมา แต่ก็มีเหตุทำให้ทั้งแม่หมู ใบเฟิร์นและนาย เหมือนจะมีปัญหาว่าแม่ไม่ปลื้ม และในช่วงที่ทั้งคู่ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กันกว่า 2 สัปดาห์แม่หมูก็ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เหงามากๆ” ต่อด้วย “ไม่มีใครที่จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต” ทำเอาหลายคนโยงไปว่าแม่หมูบ่นเหงาออกสื่อ หลังลูกชายไปเที่ยวกับแฟน หลังกลับมานายก็ให้สัมภาษณ์ว่าอย่าโยงสิ่งที่แม่ทำกับความรักของตนเอง มองเป็นอารมณ์ปกติของคนเราที่ต้องมีขึ้นมีลง แต่หลายคนก็จับจ้องว่าอาจจะเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เลิกกันก็เป็นไปได้


ส่วนทางด้านใบเฟิร์นเองก็มีความเคลื่อนไหวเพราะเมื่อไม่กี่วันก่อน เจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่กำลังทำเวิร์กชอปละครเรื่องใหม่เป็นอารมณ์เศร้าที่ตัวละครกำลังรู้สึกแหลกสลาย นั่งชันเข่าร้องไห้เสียใจ พร้อมแคปชั่น “แหลกสลายมันเป็นแบบนี้นี่เอง” ซึ่งนายก็ได้เข้ามาคอมเมนต์รูปหัวใจสีขาวและอีโมจิชู 2 นิ้วส่งกำลังใจให้แฟนสาว


ขณะที่เพจเจ๊มอย 108 V1 ออกมาโพสต์ว่า “เมื่อมีข่าวลือใบเฟิร์น เลิกนายแล้ว? หลังใบรีโพสต์: อย่าเป็นตัวเองที่ยากไปหมด อย่าเป็นตัวเองที่มีเยอะทุกอย่างยกเว้นความสุข การเป็นตัวเองที่มีความสุข มันก็ต้องเป็นอยู่อย่างง่ายๆ ด้วยนะ/ ใบเฟิร์น ณ วันนี้: คราวหน้านะๆ คราวหน้าคุยยาวๆ เลยแล้วก็ชิ่งนักข่าวไปงานต่อ /x ู:รอฟังจากปากใบเองว่ายังไง? แต่ใบปิดแท็กมาหลายวันละนะจะอนุมัติที่คนแท็กแต่รูปเดี่ยวเท่านั้น #อิพิมเมียนายณภัทร”


และได้นำภาพที่ใบเฟิร์นรีโพสต์ข้อความสตอรี่ก่อนหน้านี้โดยข้อความระบุว่า “อย่าเป็นตัวเองที่ยากไปหมด อย่าเป็นตัวเองที่มีเยอะทุกอย่างยกเว้นความสุข การเป็นตัวเองที่มีความสุข มันก็ต้องเป็นอยู่อย่างง่ายๆ ด้วยนะ” และเพจดังกล่าวยังเบรกชาวเน็ตอย่าโยงถึงแม่หมูพิมพ์ผกาแม่ของนายด้วยว่า “รอก๊อนนนน อย่าเพิ่งโทษแม่ อาจแค่ห่างๆ เพราะงาน x ูสืบก๊อนน”


เพจเจ๊มอย 108 V1 ที่ออกตัวแรงมากเกี่ยวกับการเลิกรากันของนายและใบเฟิร์น โดยออกมาเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ล่าสุดออกมาโพสต์เล่านิทาน แต่ก็ทำเอาชาวเน็ตเดาไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้นายและใบเฟิร์นเลิกกัน


โพสต์ดังกล่าวเล่าถึงครอบครัวของทาร์ซาน ผู้ไม่ค่อยเปิดโลก วันหนึ่งทาร์ซานได้เจอกับเจ้าหญิงออโรร่า ในตอนแรกพระมารดาก็ปลื้มเพราะออโรร่าเข้าหาตลอด และพระมารดาอยากให้ทาร์ซานตัดใจจากสาวมั่นท่านหนึ่งแต่วันที่ทาร์ซานตกลงปลงใจกับออโรร่า การใช้ชีวิตของทาร์ซานกับพระมารดาก็เปลี่ยนไป ตังค์ที่เคยเก็บไว้และหามาได้ก็อยากซื้อความสุขให้ตัวเองกับออโรร่า และอยู่ๆ มันก็เกิดปัญหาสะสม เพราะความไม่เข้าใจในมุมพระมารดา... พอคบกันก็ตัวติดกัน จนทิ้งพระมารดาไว้แต่ในป่า ออโรร่าไม่เข้าหาเหมือนเมื่อก่อน บัตรเครดิตทาร์ซานเริ่มสั่นคลอน มีแฟนแล้วกินหรูอยู่แพงจนพระมารดาไม่เข้าใจอยากให้ลูกชายเก็บบ้าง เหตุผลเพราะเคยลำบากกันมานาน... แต่สิ่งที่ทำให้พระมารดาพิโรธหนักก็คือการกระทำของทาร์ซานและออโรร่า ที่ไม่สามารถป่าวประกาศบอกปวงชนได้ แต่มันกรีดใจผู้เป็นแม่ยิ่งนัก ในมุมของทาร์ซาน... อยู่กับพระมารดาในป่ามานาน ความอึดอัดกับความเยอะของพระมารดาที่เคยมีมาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ยันตอนโต ทำให้ทาร์ซานเข้าใจว่า...พระมารดากีดกัน จนเข้ากับใครไม่ได้เลย จากเรื่องนึงที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข สะสมกับเรื่องใหม่ๆ สุดท้ายสายป่าน ‘เรา สอง สามคน’ มันเริ่มเปราะบาง... ความสัมพันธ์ที่มันคาราคาซังมานาน ออโรร่ากับทาร์ซาน จึงเริ่มห่างกันมา 2 สัปดาห์แล้วนั่นเอง


อย่าถามว่า... ทำไมพระมารดาไม่ปล่อยทาร์ซานออกไปใช้ชีวิต ถ้าเหงาทำไมไม่หาเพื่อน? ตอบได้แค่ว่า... ความเหงา ไม่ได้เกิดจากการที่เราไม่มีใคร ต่อให้ผู้คนมากมายเราก็เหงา เพราะเราต้องการแค่คนๆ เดียวคือ…ลูกที่เข้าใจ!!


เจ๊มอยยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ใจเขาใจเรา.. ไม่มีแม่คนไหนไม่รักลูกหรอกแต่เรื่องนี้มันซับซ้อน คนทุกคนก็ต้องการความรัก...แค่นั้นเอง #อิพิมเมียทาร์ซาน พร้อมกับบอกว่า “เรื่องนี้อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล อาจจะกลับมาปรับความเข้าใจกันได้รอแปบ”รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/rrVyxLHQGRs

คุณอาจสนใจ

Related News