บันเทิง

3 หนุ่มสุดคูลสายโวคอล ‘V3RSE’ เปิดตัวซิงเกิลแรก “เอาไงครับ? (This or That?)”

โดย chutikan_o

19 มิ.ย. 2567

117 views

V3RSE บอยแบนด์สายโวคอล ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 หนุ่ม 3 คาแรกเตอร์


‘โทรุ’ พี่ใหญ่ใจดี เอนเนอร์จี้ล้น เจ้าของเสียงสาก แต่ว่านุ่มลึก บาดลึกถึงอารมณ์


‘สงกรานต์’ หนุ่มซึนหัวใจอบอุ่นกว่าไมโครเวฟ โดดเด่นในการใช้เสียง head โทนที่แข็งแรง แต่คาแรกเตอร์เสียงกลับหวานและอ่อนโยน


‘พีค’ หนุ่มมาดกวน ผู้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน กับเสียงย่านกลางที่ไหลลื่น เกาะเกี่ยวเชื่อมเสียงทั้ง 3 เข้าด้วยกัน


จาก 3 เสียงซึ่งมีเอกลักษณ์ชัดเจนและเฉพาะตัว ทว่าสอดประสานและถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างกลมกลืน เป็นบอยแบนด์สายร้องที่ชื่นชอบและได้รับแรงบัลดาลใจจากเสียงเพลง


และ visual เท่ๆ จากยุค 90s ซึ่งมีการใช้ vocal technique การประสานเสียง และพลังการเพอร์ฟอร์มที่สดชื่นจนรวมตัวออกมาเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบและลงตัว


V3RSE แปลว่า ท่อนหนึ่งหรือส่วนประกอบของบทเพลง เพลงเพลงหนึ่งไม่อาจเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบได้ถ้าขาดท่อนใดท่อนหนึ่งไป คำนี้เป็นตัวแทนของการรวมตัวกันเป็นหนึ่งอย่างลงตัวของโทรุ พีค และสงกรานต์ เปรียบเสมือนบทเพลงชีวิต และการเดินทางสู่ความฝันของพวกเขา ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ ต่างคนต่างก้าวผ่านอุปสรรคและความผิดหวังมาไม่น้อย


สำหรับเพลง “เอาไงครับ? (This or That?)” เป็นซิงเกิลเปิดตัวของหนุ่มๆ V3RSE ได้คู่หู ‘ปู๋ ปิยวัฒน์’ และ ‘โฟร์ ประทีป’ ผู้ที่คร่ำหวอดและร่วมปลุกกระแสวงการ T-POP เจนใหม่มาตั้งแต่เริ่มต้น กับผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมาย มาร่วมแต่งเพลงและเรียบเรียงออกมาให้เป็นเพลงป็อปสไตล์เรโทร 90s ที่ groovy ฟังง่าย ติดหู และมี mood ที่ขี้เล่นจากบุคลิกและตัวตนของ Verse ทั้ง 3 คน โดยเนื้อเพลงพูดถึงการจีบสาวในสไตล์ของหนุ่ม extrovert ที่เต็มไปด้วยความแพรวพราว ขี้หยอด สอดแทรกด้วยความกวน ที่ฟังแล้วเห็นเรื่องราว ที่ทำให้ยิ้มตาม รวมถึงยังไม่ทิ้งเสน่ห์ของการร้องแบบรับ-ส่ง และการประสานเสียง ซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนของทั้ง 3 ได้อย่างชัดเจน


รับชม MV เพลงเอาไงครับ? (This or That?) จากทุกช่องทางของ White Music และสตรีมเพลง เพลงเอาไงครับ? (This or That ?) พร้อมโบนัสคัฟเวอร์อีก 3 เพลงได้ทุกแพลตฟอร์ม ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนเป็นต้นไป


ติดตามอัปเดตต่างๆ ของ V3RSE ได้ทาง OfficialV3RSE ทุกแพลตฟอร์ม


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/LfXuFDcTQUU


แท็กที่เกี่ยวข้อง  ซิงเกิลแรก ,V3RSE

คุณอาจสนใจ

Related News