บันเทิง

'ชมพู่ อารยา' ยอมถอยให้ความฮอต 'เจ๊เกล' เปิดใจดุลูกแรง ลั่น! อยู่บ้านแรงกว่านี้อีก

โดย paweena_c

3 พ.ค. 2567

315 views

“ชมพู่ อารยา” ยอมถอยให้ความฮอตของ “เจ๊เกล” พร้อมเปิดใจดุลูกแรง ลั่น ! อยู่บ้านแรงกว่านี้อีก

ไปกันที่คุณแม่ซุปตาร์ ‘ชมพู่ อารยา’ เมื่อวานนี้ไปร่วมงานลอรีอัล ก็ได้เผยถึงความฮอตของลูกสาวคนเล็ก “น้องแอบิเกล” ที่ตอนนี้ถูกยกให้เป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปเรียบร้อยแล้ว ออกงานไหนก็เป็นงานสุดๆ สามารถตกแฟนๆ ได้ทั่วประเทศ ซึ่ง ‘แม่ชม’ ก็บอกเลยว่าเรื่องความฮอตตอนนี้คงต้องถอยให้ลูกสาว

แม่ชมเผยว่า รู้สึกว่า “น้องเกล” โตเร็วมาก ปีหน้าก็เตรียมจะเข้าโรงเรียนแล้ว ซึ่งต่างจากพี่ชายฝาแฝด “สายฟ้า-พายุ” ที่ให้เข้าพรีเนิร์สเซอรี่ ตั้งแต่อายุ 2 ขวบ แต่กับ ‘น้องเกล’ ไม่ได้ให้เข้าพรีเนิร์สเซอรี่เหมือนพี่ ๆ เพราะน้องมีพัฒนาการที่เร็วกว่า และตนเองก็มีประสบการณ์การเลี้ยงลูกมาแล้วว่าต้องเตรียมตัวลูกในการเข้าโรงเรียนยังไง ก็เลยรอให้ครบ 3 ขวบจะได้เข้าโรงเรียนเดียวกับพี่ ๆ ไปเลย และจะได้ไม่ต้องคอยรับส่ง 2 ที่ด้วย

มั่นใจว่าความเป็นซุปตาร์ของลูกสาว จะไม่ได้มีผลอะไรกับการเป็นนักเรียน เพราะโรงเรียนก็ดูแลเด็กทุกคนเหมือน ๆ กันอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ฝึกให้ไปโรงเรียนโดยการไปส่งพี่ ๆ ที่โรงเรียนเพื่อฝึกความเคยชิน

‘แม่ชม’ ยังบอกอีกว่าจริงๆ ‘น้องเกล’ ก็ไม่ใช่เด็กที่ว่านอนสอนง่ายขนาดนั้น ก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่มีฤทธิ์เหมือนกัน บางทีสอนไป เจ๊เกลก็จะมีความวีนไปด้วย ก็ต้องสอนกันไป

งานนี้ ‘แม่ชม’ ยังเปิดใจหลังมีคนคนนึงเข้ามาคอมเมนต์ดรามา ในคลิปที่ ‘แม่ชม’ ดุ “น้องพายุ” หลังจากที่ ‘น้องพายุ’ ทำตุ๊กตาลาบูบู้หล่นจากโต๊ะ โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “ตุ๊กตาน่ารักแต่ไร้ความรู้สึก พี่ยุมีความรู้สึกและน่ารักกว่าตุ๊กตาคับ”

และได้คอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “อธิบายดีๆ และไม่ต้องใส่อารมณ์ขนาดนั้นก็ได้ไหมคะ ควรถนอมความรู้สึกของเด็กหน่อย เพราะกว่าจะได้เขามายากกว่าตุ๊กตาอีกค่ะ” จนถูกมองว่า “แม่ชม” วีนแรง

ซึ่ง ‘แม่ชม’ ก็ตอบพร้อมรอยยิ้มว่า อยู่บ้านวีนแรงกว่านี้อีกค่ะ เพราะบางทีพูดดีๆ 4-5 ครั้งแล้วก็ยังไม่ฟัง ก็เป็นสไตล์ของแต่ละบ้าน ซึ่งปกติก็พูดกันดีๆ อยู่แล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่ที่เอเนอจี้ของเด็กในแต่ละวัน

นอกจากนี้ ‘แม่ชม’ ยังเผยถึงเรื่องเตรียมไปเดินพรมแดงที่คานส์ในกลางเดือนนี้ ซึ่ง ‘ชมพู่’ บอกว่าลุคส์ที่เตรียมไป ไม่รู้ว่าคนอื่นจะว่ายังไง แต่ถูกใจตัวเอง และคิดว่าน่าจะได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อน


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/sUs4fJDLW8o


คุณอาจสนใจ

Related News