บันเทิง

‘ชมพู่ อารยา’ ถึงกับงง ‘น้องแอบิเกล’ พูดยังไม่ชัดแต่จำเนื้อเพลงได้แล้ว พร้อมเล่าโมเมนต์ตก ‘ญาญ่า’

โดย chutikan_o

13 ก.พ. 2567

491 views

คุณแม่ลูกสาม ‘ชมพู่ อารยา’ คุณแม่ของ ‘น้องแอบิเกล’ ที่ตอนนี้ฉายความน่ารักจนพี่ป้าน้าอาโดนตกกันหนักมาก รวมไปถึง ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ที่ไปเจอน้องแอบิเกล ระหว่างไปอัดรายการสามแซ่บ ก็หลงน้องหนักไม่แพ้กัน ถึงขั้นบอกว่าอยากได้ลูกน่ารักๆ แบบน้องเกล


แม่ชม บอกว่า จริงๆ เหมือนน้องเกลรู้ว่าต้องทำยังไงให้คนที่ตัวเองชอบมาอุ้ม หลังจากที่ได้เห็นที่เขาเล่นกับญาญ่า ซึ่งตอนนี้เขาก็จำชื่อญาญ่าได้ เวลาดูรูปในโทรศัพท์ก็จะบอกว่า “พี่ญ่า” น้องเกลเป็นคนเด็กที่จำชื่อคนได้ จำเนื้อเพลงได้แล้ว ตอนนี้พูดยังไม่ชัด แต่ร้องเพลงได้แล้ว ก็ยอมรับว่างงมากเหมือนกันว่าเขาจำเนื้อเพลงได้ยังไง แล้วก็ชอบเต้น โคฟท่า จำท่าได้ ก็ไม่รู้ว่าได้เชื้อใครมา แต่ไม่ใช่จากแม่แน่ๆ


ส่วนตรุษจีนที่ผ่านมา ที่น้องเกลเห็นเทียนที่จุดไหว้บรรพบุรุษแล้วร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ แม่ชมก็บอกว่า ช่วงนี้น้องเกล ได้ไปงานวันเกิดเยอะ เวลาเห็นเทียนก็จะเป่า เห็นเทียนก็เบิร์ธเดย์หมด


ถามว่าแล้วตรุษจีนที่ผ่านมาสามีให้แต๊ะเอียเท่าไร แม่ชมบอกว่ายังไม่ได้เลย แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะทุกวันนี้เขาก็ให้มากพอแล้ว แต่ถ้าจะให้อีกก็ได้ ซึ่งปกติตรุษจีนก็จะข้ามๆ ไปอยู่แล้ว ส่วนวาเลนไทน์นี้ก็ต้องรอดู แต่อายุปูนนี้แล้ว ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรแล้ว เพราะชีวิตทุกวันนี้มันก็ดีมากๆ แล้ว แต่ถ้ามีให้ก็ดีใจ จะถ่ายรูปลงไอจี


ส่วนที่แม่ชมพูดในรายการสามแซ่บว่ารีเควสของชิ้นใหญ่กับสามีไปนั้น เจ้าตัวก็บอกว่าจริงๆ ‘พี่น็อต’ รู้อยู่แล้วว่าตนเองอยากได้อะไร ซึ่งไม่ได้อยู่ที่เรื่องราคา แต่อยู่ที่เรื่องของเทคนิคที่มันยาก ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ เขาเองก็อยากได้ ซึ่งถ้าได้มาก็จะมาใช้ด้วยกัน แต่คิดว่าคงได้ยาก เพราะทั้งขนาด และบ้านก็อยู่ที่สูง และมันต้องใช้พื้นที่ ส่วนจะเป็นอะไร และจะได้วันไหน เดี๋ยวก็ต้องรอดู


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/3GOjCouZuSw

คุณอาจสนใจ

Related News