บันเทิง

‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ออกโรงปกป้อง ‘ยิว’ ที่ดิ่งและเสียใจหนัก หลังถูกโจมตีเกาะเมียกิน

โดย chutikan_o

5 ก.พ. 2567

444 views

นักร้องลูกทุ่งแดนใต้ ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เรียกว่ามีประเด็นดรามาให้ต้องตามเคลียร์แบบไม่ได้เว้นวรรคเหมือนกัน ล่าสุดเจนนี่ออกมาโพสต์ร่ายยาวปกป้องสามี ‘ยิว ฉัตรมงคล’ หลังถูกชาวเน็ตโจมตีเรื่องที่เกาะเมียกินอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ยิวเริ่มมีอาการดิ่งและเสียใจกับเรื่องที่ถูกโจมตีหนักมากขึ้นเรื่อยๆ


เจนนี่โพสต์ว่า “สำหรับดรามา ยิวเจน ที่ผ่านมาหนูต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่ทำให้เป็นห่วง และผิดหวังกับพวกเราสองคนในบางอย่าง ซึ่งตอนนี้เราสองคนก็ได้รับบทเรียนและได้เรียนรู้ข้อคิดหลายๆ อย่าง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ และแน่นอนเมื่อมีเรื่องๆ หนึ่งเกิดขึ้น เรื่องอื่นๆ ก็จะต้องมีตามมาอย่างแน่นอน พวกเราสองคนรู้ดีว่ามันเป็นผลมาจากการกระทำของพวกเราเอง


และที่ออกมาโพสต์ๆ นี้ ไม่มีเจตนาจะมาต้อต้านหรือสร้างกระแสใดๆ แค่อยากให้ทุกคนเปิดใจและรับฟังแบบไม่อคติค่ะ เรื่องที่คนกำลังโจมตียิวหนักตอนนี้และมีประเด็นนี้มาตลอด คือ การที่ทุกคนคิดว่ายิวเกาะเจนนี่ หรือใช้เงินเจนนี่ เอาเงินไปซื้อรถซื้อของเล่นโดยไม่คิดคำนึงว่าคนที่หามาได้เหนื่อยแค่ไหน


หนูขอยืนยันเลยนะคะว่า ของทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาซื้อเป็นเงินที่เขาหามาได้เองทั้งหมด และหนูไม่เคยเลี้ยงผู้ชายหรือเปย์ผู้ชายตามที่หลายคนกล่าวหา ถ้าใครติดตามกันจริงๆ จะรู้ว่าเราสองคนต่างคนต่างทำงานหนักกันทั้งคู่ และที่หนูออกมาพูดเรื่องนี้เพราะตอนนี้ ยิวค่อนข้างดิ่งและเสียใจกับเรื่องนี้มาตลอดและหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหนูเองไม่สามารถนิ่งเฉยหรือปล่อยผ่านได้ หนูจึงอยากปกป้องเขาในส่วนที่ไม่เห็นความจริงบ้าง เพราะที่ผ่านมายิวเองก็กล้าปกป้องเจนนี่มาตลอดในเรื่องที่เจนนี่ไม่เป็นคามจริง ครั้งนี้หนูขอใช้พื้นที่ตรงนี้ปกป้องครอบครัวในส่วนนี้นะคะ


สุดท้ายนี้ หนูทราบดีว่าเราเป็นบุคคลสาธารณะ ต้องรับให้ได้กับทุกๆ คอมเมนต์ แต่เราเองก็มีสิทธิที่จะพูดหรือชี้แจงในส่วนที่ไม่เป็นความจริงใช่ไหมคะ ที่เหลือใครจะคิดหรือตัดสินใจยังไงก็ตาม อย่างน้อยตอนนี้หนูก็ได้พูดได้ทำในสิ่งที่หนูควรทำแล้ว หนูไม่อยากให้ข้อเสียเล็กๆ น้อยของเขาต้องมาทำลายความสุขเขาไปทั้งชีวิต


สำหรับเจนนี่ ยิวเป็นพ่อที่ดีของลูกมากๆ ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาแม้แต่นิดเดียว กล้าปกป้องเจนนี่มาตลอด แถมแนวคิดการทำงานโตเกินไวในหลายอย่างๆ ข้อเสียเล็กน้อยของเขา หนูอยากให้ทุกคนให้โอกาสให้เขาได้เรียนรู้นะคะ”


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/GzkIMAlwwGg


คุณอาจสนใจ

Related News