บันเทิง

กองอวยเขินหนัก! 'นนกุล' รับจีบ 'แอฟ' แต่ยังไม่ใช้สถานะแฟน มองรักต่างวัยไม่ใช่เรื่องผิด

โดย nattachat_c

10 พ.ย. 2566

47 views

เล่นเอาแฟนคลับ กองเชียร์ กองอวย เขิน หนัก เมื่อ ‘นนกุล’ ได้เปิดอกในการสัมภาษณ์ เรื่องความสัมพันธ์กับนักแสดงรุ่นพี่ ‘แอฟ ทักษอร’ ซึ่ง ‘นนกุล’ ยอมรับว่า ตอนนี้กำลังคุยกับ ‘พี่แอฟ’ อยู่จริง ๆ


‘นนกุล’ บอกว่า หลังจากที่ถ่ายทำซีรีส์ที่เล่นด้วยกันจบ ก็มีการคุยกันตามประสาพี่น้องกันมาเรื่อย ๆ ซึ่งพอยิ่งได้คุย ก็ยิ่งรู้สึกชอบพี่เขามากขึ้นเรื่อย ๆ


ซึ่งความรู้สึกมันเริ่มชัดมากขึ้น ก่อนงานศพของคุณพ่อพี่แอฟไม่นาน ยอมรับว่า ตนเองเป็นคนจีบ ‘พี่แอฟ’ ก่อน ‘


นนกุล บอกว่าตอนแรกก็มีแอบหวั่นนิดหน่อย ก็กลัวแห้วเหมือนกัน แต่ก็พยายามในรูปแบบของตัวเอง ให้ความจริงใจแบบเต็มร้อย


นนกุล เผยว่าประทับใจที่ ‘แอฟ’ เทคแคร์คนอื่นดีมาก ๆ ใส่ใจทุก ๆ รายละเอียดของทุกคน พอได้เห็นสิ่งนี้จากเขา ก็รู้สึกประทับใจพี่เขาตั้งแต่วันแรก จนถึงทุกวันนี้ก็ยังประทับใจอยู่


‘ตอนที่ตนเองป่วยระหว่างที่กำลังถ่ายซีรีส์ พี่เขาก็ส่งของมาเยี่ยม ก็เลยรู้สึกประทับใจ แล้วหลังจากนั้นก็ค่อย ๆ ชวนคุยกันมาเรื่อย ๆ ชวนไปทานข้าว ชวนไปดูหนัง


ก่อนที่จะมาพูดกับสื่อ เมื่อวานนี้ ก็ได้มีการบอกกับพี่แอฟ ก่อนแล้วว่า จะมาให้สัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์นะ ส่วนที่มีแฟน ๆ คอยเชียร์มาตลอด นนกุลก็บอกขอบคุณทุกคนมากๆ ที่คอยเชียร์ คอยสนับสนุนมากมายขนาดนี้ ดีใจที่ความชอบพอของเราทำให้ทุกคนยิ้มได้


ส่วนเรื่องความรักที่ต่างวัยกัน นนกุลก็มองว่า ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอะไร เพราะสุดท้าย จะวัยไหน หรือเพศไหน มันไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าเราเข้าใจกัน แค่นั้นก็โอเคแล้ว


นนกุลยังได้ย้ำชัดอีกทีว่า ตอนนี้พูดได้เต็มอกว่า ผมคุยกับพี่เขาอยู่ แล้วก็เป็นคนเดียวเท่านั้น ที่คุยด้วย แต่เราทั้งสองยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟนกัน


นนกุล บอกว่า ตนเองกับแอฟให้ความสำคัญเรื่องคำนี้มาก ๆ แต่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะถ้าวันไหนที่เลือกที่จะใช้คำว่าแฟนขึ้นมา ระยะเวลาระหว่างคำว่าแฟนไปจนถึงภรรยา ติดจรวดแน่นอน ยอมรับว่าวางแผนไกล เพราะโตกันทั้งคู่แล้ว พร้อมบอกว่าคงไม่ใช้เวลานานขนาดนั้น เพราะกลัวพี่เขาจะไม่รอผม


ส่วนโมเมนต์ที่หลายคนประทับใจ กับการคอยอยู่เคียงข้างแอฟ ในวันที่สูญเสียคุณพ่อ นนกุลก็บอกว่า แค่ทำในสิ่งที่รู้สึกว่าสบายใจที่จะทำ เหมือนไปเป็นกำลังใจให้พี่เขา อย่างน้อยก็ถ้าเกิดหันมาก็มีกำลังใจอยู่ตรงนี้

----------

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แอฟทักษอร ,นนกุล ,รักต่างวัย

คุณอาจสนใจ

Related News