บันเทิง

‘แอลลี่’ ยันไม่ได้สนิท ‘อชิ’ หลังถูกโยงเป็นมือที่สาม เผยเคยเจอกันล่าสุดตอน 2-3 ขวบ

โดย paweena_c

10 ส.ค. 2566

223 views

‘แอลลี่’ ยืนยันไม่ได้สนิทกับ ‘อชิ’ หลังมีข่าวถูกโยงเป็นมือที่สาม เผยเคยเจอกันล่าสุดตอน 2-3 ขวบ พร้อมเช็ค DM แล้ว ไม่มีข้อความ

ไปกันต่อที่เรื่องของ ‘แอลลี่ อชิรญา’ เมื่อวานนี้ไปร่วมงาน Central Beauty Awards 2023 ก็ได้ถือโอกาสเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังมีข่าวถูกโยงเป็นมือที่สาม ทำให้ความรักของ ‘อชิ’ ลูกชายสุดของ “โบ -ฟลุค” กับ “มิย่า ทองเจือ” ลูกสาวของ “พีท ทองเจือ” ต้องจบลง และต่อมาก็มีข่าวลือสนั่นว่าฝ่ายชายนอกใจ แอบทักแชตไปหา “หน้ากากผักขมปี๋” และยังจีบมานาน 3 ปีแล้ว ซึ่งคนก็โยงไปที่ ‘แอลลี่’

ซึ่งล่าสุด ‘แอลลี่’ ก็ยืนยันว่าไม่จริงเลย ตนเองเห็นข่าวนี้อยู่ที่อเมริกา ก็ตกใจมาก ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักหรือสนิทกับ ‘อชิ’ เป็นการส่วนตัว และครั้งสุดท้ายที่เจอกันน่าจะตอนอายุประมาณ 2-3 ขวบ ตอนไปงานเปิดโอเชี่ยนเวิลด์ถ้าจำไม่ผิด ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย ‘แอลลี่’ บอกว่าได้ไปลองดูใน DM มาเหมือนกัน ก็ไม่มีข้อความจากเค้า และไม่มีคอนแทคไลน์ด้วย ไม่มีอะไรเลย

ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป ก็ได้คุยกับทางค่ายว่า ถ้าทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะกลัวคนเข้าใจผิด และตนเองก็เป็นคนที่ไม่โอเคกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว และจะไม่มีวันทำอะไรแบบนั้นด้วย

ส่วนที่คนอาจจะมองเป็นลูกดาราด้วยกันก็ต้องรู้สนิทสนมกันอยู่แล้วรึเปล่า ? ‘แอลลี่’ ก็บอกว่าคนอาจจะคิดแบบนั้นได้ แต่ตนเองไม่ได้สนิทกับลูกดาราทุกคน ตนเองไม่ได้เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะขนาดนั้น และตอนนี้ก็โสดค่ะ เพราะหนูชอบตัวเอง

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6wUbwGdOYuw

คุณอาจสนใจ

Related News