บันเทิง

‘จ๊ะ นงผณี’ ปล่อยโฮบนเวที แต่เจอคนดรามากลับ ทำแบบนี้จะไม่จบ มอง ‘ตั๊กแตน’ ดูดีขึ้นมาทันที

โดย chutikan_o

8 ส.ค. 2566

25.6K views

จากศึกเกาเหลาวงการลูกทุ่งระหว่าง ‘ตั๊กแตน ชลดา’ กับ ‘จ๊ะ นงผณี’ ที่ออกมาไลฟ์ประกาศขอเลิกไหว้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ ‘ตั๊กแตน, จ๊ะ และ ลำไย ไหทองคำ’ ไปร่วมงานเดียวกัน แต่มีปัญหาเรื่องการจัดคิวขึ้นเวที ซึ่งเกิดจากการประสานงานที่ผิดพลาดของโบรกเกอร์งาน แต่ไม่ได้เคลียร์ใจกัน จนลุกลามบานปลาย ออกมาโพสต์และไลฟ์ฟาดกันไปมาจนเป็นข่าวดังไปเมื่อสัปดาห์ก่อน


เรื่องราวดังกล่าวเหมือนจะเริ่มเย็นลง หลังจากที่ตั๊กแตนออกมาโพสต์ขอโทษ ‘เอม’ ที่โพสต์ด่า และบอกว่าได้โทรเคลียร์ใจกับเอมเป็นการส่วนตัวแล้ว แต่ไม่ได้พูดถึงจ๊ะ ขณะที่โบรกเกอร์งานดังกล่าวก็ออกมาชี้แจงและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าเป็นความผิดพลาดของตัวเองแต่เพียงผู้เดียว ก่อนที่ลำไยก็ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมหลักฐานยืนยันว่าไม่ได้แซงคิวใครเหมือนกัน


แต่ล่าสุดกลับมีประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากในติ๊กต็อกแชร์คลิปจ๊ะที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นคลิปที่จ๊ะพูดบนเวทีทั้งน้ำตาต่อหน้าแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจว่า “วันนี้ทุกคนมากอดจ๊ะ พูดกับจ๊ะว่าเป็นกำลังใจให้จ๊ะ จ๊ะขอบคุณทุกคนมากๆ และจ๊ะก็มีคำพูดอยู่คำเดียวว่า ‘ใครทำอะไร ขอให้มันได้อย่างนั้น’ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจไปให้กับเอมด้วย ยืนยันคำเดียว ใครทำยังไง ขอให้ได้อย่างนั้น แค่นั้นพอ วันนี้เพลงชื่อว่าโอเคนะคะ แต่ไม่โอเคเลย"


แต่ปรากฎว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้รถทัวร์ยูเทิร์นกลับมาที่จ๊ะ เพราะหลายคนมองว่า รู้สึกไม่โอเค และคิดว่าจะจบแบบน่ารักมากกว่านี้ ถ้าไม่มาต่อความยาวสาวความยืดกัน และยังคอมเมนต์ชื่นชมไปถึงตั๊กแตนว่า วางตัวดีมาก เช่น “ต่อความยาวสาวความยืด แทนที่จะจบๆ น่ารักๆ ไป, เยอะไปนะ ไม่จบ ตั๊กแตนดูดีขึ้นมาเลยค่ะ, น่าจบได้แล้วเพราะถ้าพูดไม่หยุดเดี๋ยวรถทัวร์ยูเทิร์น, ไม่ชอบกันก็ต่างคนต่างอยู่ คำนี้ลอยมาเลย,  ตั๊กแตนดูดีขึ้นมาเลย 300% เป็นต้น


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/N96EOFuqomw

คุณอาจสนใจ

Related News