บันเทิง

วงการลูกทุ่งเดือด! ‘จ๊ะ นงผณี - ตั๊กแตน ชลดา’ ไลฟ์ฟาดกันยับ หลัง ‘ตั๊กแตน’ โพสต์ตำหนิ

โดย chutikan_o

3 ส.ค. 2566

1K views

เรื่องร้อนๆ ในวงการเพลงลูกทุ่งที่เมื่อวานนี้ (2 ส.ค.) ก็ร้อนแรงไม่แพ้การเมืองเลย กับการออกมาฟาดกันผ่านโซเซียลของสองนักร้องลูกทุ่งสาว ‘จ๊ะ นงผณี’ และ ‘ตั๊กแตน ชลดา’

ก่อนหน้านี้ ตั๊กแตนออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ฟาดถึงกะเทยเพื่อนนักร้องลูกทุ่งคนหนึ่ง ที่รักเพื่อนแบบไม่ลืมหูลืมตา พร้อมฝากบอกให้ระวังให้ดี ดังได้ก็ดับได้ อย่าหยิ่งผยอง เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน โดยระบุข้อความว่า “มีกะเทยรักเพื่อนที่เป็นนักร้องลูกทุ่งคนนึง รักเพื่อนแบบไม่ลืมหูลืมตา รักแบบฉุดกันลงเหว เพื่อนมีความคิดเลวๆ กระทำกับรุ่นพี่แบบเชี่ยๆ แทนที่จะดูเหตุผล ว่าเกิดอะไร ทำไม เพราะอะไร แต่กลับเข้าข้างเพื่อนแบบหลับหูหลับตา ไม่สนว่าเพื่อนจะผิดหรือถูก แล้วเธอก็ด่าอีกฝั่งลับหลังอย่างสนุกปาก

แตนจะบอกอะไรให้นะ แตนก็มีเพื่อนและทีมงานที่เป็นกะเทยเยอะมาก แต่ไม่มีใครทำนิสัยต่ำๆ ความคิดต่ำๆ แบบกะเทยที่เป็นเพื่อนนักร้องคนนี้เลย ส่วนใหญ่กะเทยเขาจะมีภาวะความเป็นผู้ใหญ่สูง น่ารัก สู้ชีวิต กตัญญู อ่อนน้อมถ่อมตน และที่สำคัญมีจิตใต้สำนึกและอ่อนโยน ไม่เป็นแบบนี้นะ เพราะฉะนั้นกะเทยที่เป็นแบบนี้ก็มีคงแค่เธอ พี่จะไม่เหมารวมทั้งประเทศ พี่จะรอดูนะ ว่าเพื่อนรักของเธอจะรักเธอยาวนานแค่ไหน คิดใหม่ทำใหม่ยังไม่สายเด้อ หรือจะยกย่องเฉพาะกลุ่มตัวเองที่ความคิดอยู่แต่ในกะลาก็ตามใจ ค.ว.ย.หน่อยไหม? (คิด วิเคราะห์ แยกแยะ) ดังได้ ก็ดับได้ อย่าผยอง จองหอง ระวังเหอะเพื่อนรักจะลากลงคุกด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าพี่ไม่เตือน!! #พี่อยู่วงการมา20ปีไม่เคยมีปัญหากะใครนะ”

เท่านั้นแหละ คนก็คาดเดากันไปต่างๆ นานา และโยงไปถึง จ๊ะ นงผณี กับ เอม ตามใจตุ๊ด ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ว่าไม่ได้มีปัญหากับตั๊กแตน และมีการโพสต์ตอบโต้กันเบาๆ

ก่อนที่จะเป็นเรื่องร้อนขึ้นมา เมื่อจ๊ะออกมาไลฟ์สด พร้อมกับเอม ถึงนักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่ ตั๊กแตน ชลดา หลังถูกคนเข้าไปถล่มด่าเละ เหตุจากข้อความที่ตั๊กแตนโพสต์ถึง

จ๊ะยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับตั๊กแตน เชื่ออีกฝ่ายเคือง เอม ตามใจตุ๊ด ที่เอาตั๊กแตนไปด่าในกลุ่มแชทไลน์ลับ ซึ่งเอมยืนยันว่า ไม่เคยไปด่าตั๊กแตนในไลน์กรุ๊ปใดๆ ทั้งสิ้น เจอหน้าพี่เขาก็ไหว้ตลอด คาดประเด็นผิดใจ น่าจะเกิดจากงานที่อุทัยธานี เพราะอีกฝ่ายโดนสลับคิว โดยมีเจ้าภาพเป็นคนจัดแจง

ส่วนประเด็นที่แดนเซอร์ของอีกฝ่ายโพสต์ด่าลูกน้องตัวเอง เพราะไปเบะปากใส่ ถามลูกน้องแล้วไม่มีใครทำ! ยอมรับว่าฟางเส้นสุดท้ายทำให้ออกมาไลฟ์สด เพราะอีกฝ่ายโพสต์ด่าไม่เลิก แถมท้าตบ อ้างจ๊ะกับพี่สาวไปเสี้ยมให้คนอื่นเกลียด ย้ำจุดยืน เกลียดกันไม่ต้องมายุ่งกัน ต่อไปเจอหน้าไม่ยกมือไหว้กันอีก

ด้านตั๊กแตนไลฟ์สดโต้ทันควัน ให้ผู้จัดการชี้แจงงานที่อุทัยธานี ถูกดีลผ่านโบกเกอร์ โชว์หลักฐานไลน์แชท คิวของตัวเองเล่นเป็นลำดับที่สอง ต่อจาก ‘ลำไย ไหทองคำ’ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวอะไรกับ เอม ตามใจตุ๊ด แม้แต่นิดเดียว เพราะวันนั้นเอมไม่ได้ไปด้วย ส่วนคนหัวทองที่โพสต์ถึง คือแดนเซอร์ของวงจ๊ะที่อยู่ในงาน นั่งจิบไวน์ แล้วทำปากเบะใส่แดนเซอร์ด้วยกันจริง

สาเหตุที่โพสต์ต่อว่า เกิดจากจ๊ะพูดใส่ไมค์บนเวทีว่า “โบกเกอร์ประสานงานยังไงหรอ ให้ศิลปินคนอื่นมาแซงคิวหนู?” ซึ่งเจ้าภาพมาขอตั๊กแตนสลับคิวจริง ขอให้วงจ๊ะขึ้นก่อน แต่ให้ไม่ได้ เพราะต่างคนต่างมีงานต่อกันหมด เธอคิดว่าพูดแบบนั้นบนเวทีไร้มารยาท เป็นเหตุทำให้คนเข้าใจผิด และเสื่อมเสียชื่อเสียง

และยังโต้กลับที่บอกว่าเจอหน้าตั๊กแตนแล้วไหว้ตลอด ว่า เคยไหว้ตอนไหน? วันที่ 8 ตั๊กแตนกับจ๊ะยังนั่งอยู่หน้าเจ้าภาพ มองสบตากันอยู่เลย ไม่เรียกว่าเจอกันตรงไหน?

ส่วนเรื่องแชทลับ ตั๊กแตน บอกว่า ไม่เคยมีแชทลับ ไม่เคยเสี้ยมใครให้เกลียดใคร ท้าถ้ามีแชทลับจริง ให้เอามาแฉ ครั้งนี้ทำให้เสียความรู้สึก ไม่จำเป็นต้องคุย ไม่ต้องการสานสัมพันธ์กับคนไร้มารยาท คนเราถ้าอยากเคลียร์ ต้องโทรหาไม่ใช่ไปพูดออกสื่อว่าอยากเคลียร์ แต่ไม่ถือโทษโกรธใคร คนเราถ้ารู้ตัวว่าผิดพลาด ยังมาคุยกันได้


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8x0MS9ESytQ


คุณอาจสนใจ

Related News