บันเทิง

มูฟออน! ‘หนิง ปณิตา’ โพสต์คลิปคำคม “โตมาถึงเข้าใจ การไม่มีใคร ไม่เจ็บเท่าไม่มีตังค์”

โดย chutikan_o

8 พ.ค. 2566

434 views

สำหรับ ‘หนิง ปณิตา’ กับสามี ‘จิน จรินทร์’ ที่มีข่าวว่าเตรียมจะหย่ากัน และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าเป็นเอกสารข้อตกลงที่หนิงให้สามีเซ็นยอมรับเพียงเอกสารข้อตกลงเท่านั้น อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการจบสถานะคู่ชีวิต เหลือเพียงเป็นพ่อแม่ของลูกสาวคนเดียว ซึ่งหนิงได้เผยถึงข้อตกลงกับจินไว้หลายข้อด้วยกัน ทั้งหมดเพื่อลูกสาวเท่านั้น โดยระบุไว้ว่า


- ถ้าหย่า หนิงได้รถ ได้บ้านพร้อมที่ดิน ที่อยู่ - จินจะออกไปเอง แต่ยังมีสิทธิในบ้านหลังนี้และเจอลูกได้ปกติ


- เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก ไม่ทำการว่าร้ายอีกฝ่ายให้คนเข้าใจผิด


- ห้ามทำการล่วงเกินซึ่งกันและกัน ไม่ว่าทางกายหรือวาจา


- รับผิดชอบค่าครองชีพในการดำรงชีวิต ค่าเรียน ทำกิจกรรม ค่าใช้จ่ายในบ้าน


- จิน ตกลงจะโอนทรัพย์ทั้งหมดของตัวเองให้ ‘ณิริน’ เมื่อถึงแก่มรณกรรม


คนก็วิพากษ์วิจารณ์กันหลังมีเอกสารข้อตกลงนี้ออกมา และยังไม่สามารถตกลงกันได้เรื่องการหย่า


ล่าสุดได้เจอหนิงนอกรอบ ในฐานะ CEO เซวาโสมดำ เจ้าตัวก็บอกว่าเป็นข้อตกลงที่ทำขึ้นมาจริง เพราะเป็นการคุยกัน แต่ก็ไม่ได้ยึดตามข้อตกลงนี้ ตอนนี้ก็คุยกัน ซึ่งเธอก็จะอยู่บ้านหลังนี้กับลูกต่อไป ส่วนเรื่องลูกทางคุณปู่ก็จะส่งเสียเหมือนเดิมตั้งแต่แรก ก็ยืนยันว่าหย่าแน่แต่ยังไม่รู้ว่าวันไหน


หนิงก็ยังเดินหน้าทำงานต่อไป ทั้งในฐานะ ผู้จัดละคร พิธีกร และธุรกิจ และได้ทำคลิปลงในติ๊กต๊อก ซึ่งมีคนเข้าไปดูเกือบ 4 ล้านวิวแล้ว ที่บอกว่า “โตมาถึงเข้าใจ การไม่มีใคร ไม่เจ็บเท่าไม่มีตังค์”


โดยในคลิป หนิง บอกว่า “คนเรานะคะ จะเศร้า จะยังไงก็แล้วแต่นะคะ ชีวิตต้องทำงาน เพราะยังไงชีวิตเราต้องเดินหน้านะคะ เงินจะทำให้เราสมูต วันนี้ คำนี้ ในยุคสมัยนี้ ยังไงก็ต้องใช้ ปะ ทำงานค่ะ"รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Z5IgME8-OGI

คุณอาจสนใจ

Related News