บันเทิง

“มูลนิธิรพ.ศรีธัญญา” จัดงาน “HAPPY GIFT FAIR” 5-12 ธ.ค. ฉีดวัคซีนโควิด-19 (Pfizer) ฟรี!

โดย paweena_c

5 ธ.ค. 2565

40 views

“มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา” จัดงาน “HAPPY GIFT FAIR” ประเดิมวันแรก 5 ธ.ค. ฉีดวัคซีนโควิด-19 (Pfizer) ให้กับผู้ที่สนใจ


ข่าวนี้ทาง “มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา” เขาฝากมาประชาสัมพันธ์งานการกุศล กับงานที่มีชื่อว่า “HAPPY GIFT FAIR” ภายใต้โครงการ “ของขวัญ” เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของโรงพยาบาลศรัธัญญา ที่ให้การบำบัดรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยจิตเวช และเป็นการเปลี่ยนภาพจำในอดีตของคนทั่วไป ที่มองโรงพยาบาลจิตเวชว่าน่ากลัว


โดยงานนี้เขาจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 5-12 ธันวาคม 2565  ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ภายในงาน จะมีกิจกรรมเยอะแยะมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสาธิตการช่วยฟื้นคืนชีพ และการช่วยเหลือกรณีอาหารติดคอ กิจกรรม Workshop การฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วย กิจกรรมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตเบื้องต้น กิจกรรมการสาธิตออกกำลังกายคลายเครียดในที่ทำงาน กิจกรรมการแสดงดนตรีจากศิลปินต่างๆ ตลอดจน การเปิดจำหน่ายของที่ระลึก และผลิตภัณฑ์ฝีมือผู้ป่วย เพื่อหารรายได้สมทลทุนเข้า มูลนิธิฯ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยจิตเวช-ยากไร้ ที่ตอนนี้โรงพยาบาลให้การดูแลอยู่กว่า 200 คน


และไฮไลท์ของงานวันแรก (คือวันนี้ 5 ธันวาคม 2565) ทางบุคลากรทางการแพทย์ ของโรงพยาบาลศรีธัญญา จะเปิดฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 (Pfizer) ให้ฟรี! ใครที่สนใจ สามารถ Walk In ไปได้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป


และในช่วงบ่าย จะมีแฟชั่นโชว์การกุศลผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา จากนักแสดง-นายแบบ นำโดย “กุน-กิตติคุณ” พระเอกจากซีรีส์วาย เรื่อง “The Promise สัญญาไม่ลืม” และหนุ่ม ๆ จากเวที “Mister International Thailand 2022”


ใครที่สนใจไปร่วมงานกันได้ ย้ำว่าฟรี! นอกจากว่าเราจะไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาคนละเล็กคนละน้อยคุณอาจสนใจ

Related News