บันเทิง

'แอนนา' ประกาศ "ขอลาออกจากวงการ" รับคำวิจารณ์ไม่ไหว เตรียมย้ายอยู่อเมริกา

โดย paweena_c

1 ก.ค. 2565

657 views

'แอนนา' ประกาศขอลาออกจากวงการ เหตุทนรับคำวิจารณ์ไม่ไหว ขอกลับไปไลฟ์สดขายของ เตรียมบินไปอยู่สหรัฐ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องแม่แตงโม

มากันที่ 'แอนนา' เพื่อนสนิทของ 'แตงโม นิดา' ที่เมื่อวานนี้ก็ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวในชีวิต พร้อมกับประกาศลาออกจากวงการบันเทิง

โดย 'แอนนา' บอกว่า ไม่อยากอยู่ตรงนี้ อยากออกไปใช้ชีวิตส่วนตัว อยากทำธุรกิจอื่น ๆ ที่ไม่ต้องมาให้คนวิจารณ์ ซึ่งก็ได้ทบทวนดีแล้ว ยอมรับว่าไม่ไหวในการรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ ยอมรับเลยว่าตั้งแต่มีข่าวของ 'แตงโม' แอนนาโดนหนักมาก พอทำเยอะ คนก็บอกเกาะกระแส พอหยุด ก็บอกว่านี่ไงสุดท้ายก็ทิ้งเพื่อน คือไม่รู้ว่าตรงไหน คือตรงกลาง

แต่สิ่งที่ทำอยู่วันนี้คือดูแลแมวให้ดีที่สุด เราให้ความสำคัญกับโมตลอดเวลา เรายังทำเหมือนโมมีชีวิตอยู่ และคอยให้คำปรึกษา กับแม่แตงโม ยินดีช่วยเหลือทุกเรื่องเพราะคิดว่าทำหน้าที่ลูกแทนเพื่อน พร้อมกับเผยว่า แม่แตงโม เครียดถึงกับบอกว่าไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้เลย แม่คิดมาก เลยต้องร้องเพลงให้หายเครียด


ซึ่งมันก็มีประเด็นที่ก่อนหน้านี้ 'แอนนา' เดินทางไป อเมริกา และเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่มีความเคลื่อนไหวทั้งโทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไอจี ของ 'แตงโม' จนคิดว่าเป็นฝีมือของ 'แอนนา' ก่อนจะเปิดเผยว่า บังแจ็ค โดย 'แอนนา' ก็บอกว่า แม่พูดถึงตลอด บอกว่าไว้ใจคนนี้ แต่ตนไม่ได้รับรู้เรื่องโทรศัพท์ พร้อมกับบอกว่าไม่ได้รู้จัก แต่ยอมรับว่าตอนที่อยู่อเมริกา บังแจ็ค ได้โทรชวนทานข้าว แต่ตนปฎิเสธไป ไม่อยากให้มีประเด็นเพิ่มอีก

ขณะที่เรื่องส่วนตัวตอนนี้ก็จะกลับไปเป็นคนในโลกโซเซียลเหมือนเดิม ไลฟ์สดขายของ รีวิวสินค้า และได้วางแผนไปใช้ชีวิตที่อเมริกา กำลังดำเนินการอยู่ และตั้งใจจะเป็นบริษัทนำเข้าสินค้า ในไทยคือจะให้คนที่นี่จัดการ ส่วนตัวเธอจะไปใช้ชีวิต ไปไลฟ์จากอเมริกา ตั้งใจจะพาลูกไปเรียนที่โน่นด้วย

และแอนนา อย่างทำตามความฝันของตัวเอง หลังจากได้ขึ้นปกนิตยสารต่างประเทศแล้ว ก็อยากจะเป็นนางแบบ ที่ก็จะบินไปแคสนางแบบที่ปาริสวันนี้ ซึ่ง 'แอนนา' ก็ยืนยันว่าทั้งที่จะไปปารีส และ ย้ายไม่อยู่อเมริกา ไม่ได้จะหนีคดี เพราะไม่มีความกังวลเรื่องหวยทิพย์ และมีหลักฐานทุกอย่างให้เจ้าหน้าที่ไปหมดแล้ว อาจจะไม่มีการสั่งฟ้อง แต่มีคดีกับดารา ที่น่าจะยืดเยื้อกว่า 


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/yQkejefpGLs

คุณอาจสนใจ

Related News