บันเทิง

ส่อแวววิวาห์ล่ม ‘แจม ชรัฐฐา’ ประกาศโสด หลังแฟนหนุ่มขอแต่งงานเมื่อ 2 ปีก่อน

โดย nicharee_m

3 พ.ค. 2565

1.4K views

ส่อแวววิวาห์ล่ม ‘แจม ชรัฐฐา’ ประกาศโสด หลังโพสต์ดราม่าก่อนหน้า

นักร้องสาว ‘แจม ชรัฐฐา’ หรือ ‘แจม เนโกะ จัมพ์’ ที่ต้องบอกว่าทำเอาหลายคนตกอดตกใจ หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์จอดำบอกว่า “ทุกอย่างจะผ่านไป วันนี้ไม่โอเค วันข้างหน้าจะเข้มแข็งกว่าเดิม เวลาที่ผ่านมาเป็นแค่ความทรงจำ ถนอมจิตใจตัวเองให้มากขึ้น จำแค่สิ่งที่ดีก็พอ”

และยังได้โพสต์ข้อความเศร้า “คำพูดทำร้ายจิตใจ ที่ออกจากปากคนที่เรารักมันก็กัดกินเกินกว่าที่จะลืมได้ ถามว่าโกรธมั้ย ไม่เลย ถามว่ารู้สึกยังไง เสียใจจน กลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เรารู้จักตัวเองดี ว่าต่อให้มันผ่านไปนานแค่ไหน เราก็ลืมไม่ได้เลย” ท่ามกลางกำลังใจของเพื่อนๆ และ แฟนๆ ต่างก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น

ก่อนที่เมื่อวานนี้ ดูเหมือนจะชัดเจนแล้วว่าเป็นปัญหาเรื่องความรัก ที่เจ้าตัวได้โพสต์ประกาศโสด “..ตอนนี้ยังโสด และอยู่ในโหมดกำลัง sale… #แต่เราเห็นแก่ตัวมากนะรับไม่ไหวหรอก”

ต้องบอกเลยว่า แจม วัย 32 ปี กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “กิต” ที่ทั้งคู่คบหาดูใจใสนานกว่า 5 ปี และ ฝ่ายชายสวมแหวนเพชรเม็ดโตขอแต่งงานไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2563 แต่ด้วยสถาณการณ์โควิด-19 ทำให้แพลนแต่งงานของทังคู่เลื่อนออกมา ก่อนที่จะโดสต์ประกาศโสดอย่างที่เห็นรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/q0Xwl00ceAA

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แจมชรัฐฐา ,แจมเนโกะจัมพ์

คุณอาจสนใจ