บันเทิง

'ชมพู่ อารยา' เผยโฉมหน้าลูกสาว 'น้องแอบิเกล' เป็นครั้งแรก

โดย weerawit_c

4 เม.ย. 2565

1.7K views

พาไปชมโฉมหน้า ‘น้องแอบิเกล’ ลูกสาวของ ‘ชมพู่ อารยา’ ที่เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ‘แม่ชม’ และ ‘คุณพ่อน็อต’ ก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก โดย ‘แม่ชม’ ได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนแคปชั่นว่า ‘GALE’

ขณะที่ ‘พ่อน็อต’ ก็ได้โพสต์ข้อความบอกว่า “Hello Abigail. Daddy’s joy.” เรียกว่าจมูกโด่งหน้าสวยผมดกดำตามรอยความสวยคุณแม่มาเลย ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีพร้อมต้อนรับ ‘น้องเกล’ กันเพียบ

ซึ่งล่าสุด ‘แม่ชม’ ก็ได้วิดีโอคอลเปิดใจกับ ‘แอฟ ทักษอร’ ในรายการ 3 แซ่บเป็นครั้งแรก หลังคลอด ‘น้องเกล’ บอกว่าการคลอดราบรื่นดีทุกอย่าง มีความชิลสุดๆ ไม่ได้กลัวอะไร พร้อมเผบวินาทีแรกที่ได้เห็นลูกสาวว่า ตอนนั้นยังตาลายจากยาต่างๆ เห็นแค่ผิวไปทางฝรั่ง ดูมีผมเยอะว่าพี่สองคนตอนเกิด ผม ‘น้องเกล’ มีประกายทองๆ ออกมา แต่เครื่องหน้ายังต้องลุ้นว่าจะเหมือนใครร ส่วนสามีก็มีความตื่นเต้น เดินมาดูตลอด ดูตื่นเต้นกว่าตอนพี่แฝด

ส่วนชื่อ ‘แอบิเกล’ คุณพ่อน็อต เป็นคนคิด มีความหมายลึกซึ้งผูกพันรวมกันหลายอย่าง ‘แอบิเกล’ เป็นชื่อพายุที่เกิดในปี 2015 ซึ่งเป็นปีที่ ‘ชมพู่’ และ ‘น็อต’ แต่งงานกัน แล้วบวกเลขก็ลงตัว ก็ใช้ชื่อจริงว่า ‘เด็กหญิงแอบิเกล’ ส่วนชื่อเล่นใช้ชื่อ ‘เกล’ แปลว่า ลมที่พัดแรง และบางตำราก็แปลว่า ความสุขของพ่อ father’s joy ก็เป็น thunder – storm – gale

‘แอฟ’ ก็ถามว่าจะมีอีกคนต่อเลยมั้ย ‘แม่ชม’ ก็รีบบอกเลยว่า พอแล้วๆ แม่ไม่ไหวแล้ว ท้องตอนแก่ทรมานมาก แต่ ‘แม่ชม’ ก็บอกว่า ‘น้องเกล’ เหมือนจะเลี้ยงง่าย ดูดนมเก่ง ตอนนี้ทั้งคุณย่า คุณยาย ยังไม่มีใครได้เห็นหลาน เพราะโรงพยาบาลค่อนข้างซีเรียสเรื่องความปลอดภัยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ctr1jg38VUc

คุณอาจสนใจ

Related News