บันเทิง

‘บอย ตรัย’ เผยห่วงอากงป่วยอัลไซเมอร์ หลังติดโควิดยกบ้าน

โดย sujira_s

26 ม.ค. 2565

74 views

จากกรณีนักร้องเสียงดี บอย ตรัย ภูมิรัตน ที่ตรวจพบว่าติดโควิดกันทั้งครอบครัว ทั้ง ตุ๊กตา ภรรยา รวมถึงลูกๆ ทั้ง 2 คน น้องชื่นใจ และ น้องขุนเขา โดยบอยตรัย ตรวจพบว่า ติดเชื้อโควิด หลังภรรยาและลูกๆ ซึ่งตอนนี้ทั้งหมดก็เข้ารักษาตัวด้วยกันที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว


ล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 ม.ค. 65) บอยตรัยได้ออกมาโพสต์เผยความรู้สึกที่ต้องเห็นคนในบ้านติดโควิดทีละคน แถมล่าสุดแม่บ้านที่บ้านที่ตรวจพบว่า ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีกคน และตอนนี้คนที่เป็นห่วงมากที่สุดคืออากง ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์อยู่ที่บ้าน โดยบอยตรัยได้โพสต์บอกว่า


“เป็นไปตามคาด ตุ๊กตาก่อนคนแรก ต่อจากนั้น ตอนเย็นก็มาส่งขุนเขา แล้วก็มาส่งชื่นใจเช้าอีกวัน ทยอยเห็นคนในบ้านติดโควิดไปทีละคน แต่ยังทำใจดีสู้เสือ ยังดีที่เรายังแข็งแรงอยู่ข้างนอก ก็จะคอยจัดการอะไรให้คนที่บ้านได้ แต่กลางคืนก็นอนหวาดผวา วิตกกังวล นี่เราติดหรือยังหว่า เจ็บคอตะหงิดๆ ตื่นเช้ามาเช็คแล้วก็ยังเน็กกาทีฟอยู่นั่น เหมือนโควิดจะแกล้งไซโคให้เราเครียดไปเรื่อยๆ


ผ่านมาอีก 2 คืน ตื่นเช้ามาวันนี้ ตรวจ atk แล้วpositive รู้สึก เฮ้ออ โล่งใจซะที เหมือนว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ให้ซอมบี้กัดไปซะรู้แล้วรู้รอด จะได้จบๆ


แต่เรื่องมันไม่จบง่ายแบบนั้น ด้วยผมเคยเป็นกำลังหลักอยู่นอก รพ. แทนตุ๊กตา ในขณะที่เช้านี้ผลของผมเป็นบวก แม่บ้านอีกคนในบ้านก็บวกตามมา ตอนนี้เหลืออากงซึ่งเป็นอัลไซเมอร์กับคนดูแล จึงเป็นโจทย์แสนยากสำหรับพวกเรา ได้แต่สวดภาวนาว่าโควิดจะปราณีบุกบ้านเราแต่เพียงเท่านี้


อันที่จริงได้ทยอยแจ้งเพื่อนๆ ผู้ร่วมงาน และทุกคนที่เราข้องแวะเจอะเจอกันไปครบถ้วนในทางส่วนตัวก่อนหน้านี้ ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วแล้วล่ะครับ ว่าเราเป็นผู้เสี่ยงสูง วันนี้มาถึงคิวผม เลยขอมาแจ้งในพื้นที่สาธารณะไว้ด้วยนะครับ ต้องขออภัยทุกคนที่อาจจะทำให้ลำบากวุ่นวายครับ


จากวันแรกๆ ทั้งชื่นใจและขุนเขาไข้สูงแตะ40 องศาทั้งคู่ x-ray ปอดเริ่มมีฝ้า จนไข้เริ่มลดลงแล้ว พอหายซึมก็กลับมาป่วนเหมือนเดิม ตุ๊กตากับผมมีอาการเล็กน้อยจากนี้หวังว่าทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่หนทางข้างหน้ายังมีอะไรให้ห่วงกังวลจัดการอีกมากมายครับ ค่อยๆ สู้กันไป ขอบคุณความห่วงใยจากทุกๆ ท่านที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะครับ

ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพดี

ขอบคุณครับ”รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CTsGEut_8Uw

แท็กที่เกี่ยวข้อง  บอย ตรัย

คุณอาจสนใจ