บันเทิง

‘กลัฟ’ รับคำเชิญ ‘บอย - เกรท - อาเล็ก’ ร่วมรถแห่งานบอลช่อง 3 แย้ม "ไม่ใช่เด็กเรียบร้อยนะครับ"

โดย sujira_s

25 พ.ย. 2564

828 views

‘กลัฟ คณาวุฒิ’ ได้โจ๊กเกอร์เป็นแรงบันดาลใจ ทำซิงเกิ้ลเพลง Why You So Serious ร่วมกับ ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ พร้อมรับคำเชิญ ‘บอย - เกรท – อาเล็ก’ ชวนร่วมรถแห่งานบอลช่อง 3 พร้อมแย้มผมไม่ใช่เด็กเรียบร้อยครับ


จากกรณีพระเอกน้องใหม่ป้ายแดงของช่อง 3 กลัฟ คณาวุฒิที่นอกจากกำลังจะมีผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 3 เรื่อง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ประกบคู่นางเอกรุ่นพี่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณให้ได้รอติตตามกันแล้ว


ล่าสุดเมื่อวานนี้ กลัฟได้เปิดตัวอีกหนึ่งผลงานใหม่ของตัวเอง กับบทบาทการเป็นนักร้อง ซึ่งจะปล่อย MV ให้ชมกันวันนี้เป็นวันแรกกับเพลงที่มีชื่อว่า Why You So Serious โดยมีกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาร่วมฟีชเชอริ่งและมาร่วมทำเพลงให้ด้วย โดยเพลงก็จะเป็นสไตล์แร๊พ ซึ่งได้แรงบันดาลมาจากตัวละครโจ๊กเกอร์ ที่กลัฟชอบ และ กลัฟยังได้ร่วมออกไอเดียในเพลงนี้ด้วย


ซึ่งในงานเปิดตัวเมื่อวานนี้ กลัฟก็ยังคงได้รับกำลังใจที่ดีจากเหล่า “ลูกบอลของ กลัฟ” เหมือนเช่นเคย มีทั้งช่อดอกไม้ ช่อเงินสด ที่ส่งมาให้กำลังใจกันแบบจุกๆ


งานนี้ได้มีโอกาสเจอกลัฟเลยต้องถามอีกหนึ่งเรื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ อาเล็ก ธีรเดชได้เชิญบอย กับ เกรทไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “อาหารของอาเล็ก” และในรายการทั้งสามหนุ่มได้มีการพูดถึงงานบอลช่อง 3 ว่า “งานบอลปีหน้า จะมีใครมาให้เกาะกระแสและอยากชวนให้มาขึ้นรถแห่ด้วยกัน” และชื่อแรกที่อาเล็ก พูดถึงก็คือชื่อของกลัฟซึ่งกลัฟบอกว่า ได้เห็นคลิปที่พี่ๆ เค้าพูดถึงแล้ว ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณที่พี่ๆ อยากให้ตนเองไปขึ้นรถแห่คนเดียวกัน กลัฟบอกว่า เดี๋ยวจะพยายามซ้อมเอวเอาไว้แล้วกัน เพราะตนเองได้เคยเห็นคลิปงานบอลครั้งที่แล้ว ที่พวกๆ เค้าเต้นเด้งเป้ากัน ก็คิดว่าตนเองก็น่าเข้าขากับพวกพี่ๆ เค้าได้อยู่ พร้อมกับบอกว่า เกรียนสู้พี่ๆ เค้าได้มั้ยไม่รู้ แต่ผมไม่ใช่เด็กเรียบร้อย ก็พร้อมรับท้า และคิดว่ารถคันนั้นก็คงเป็นคันที่สนุกที่สุดแล้ว ก็เดี๋ยวรอเจอกันรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/80P-HKH6r0o

แท็กที่เกี่ยวข้อง  กลัฟ คณาวุฒิ ,งานบอลช่อง3

คุณอาจสนใจ

Related News