บันเทิง

4 หนุ่ม 'พาวเวอร์แพท' ประเดิมทำ MV 'สำออย' กำกับเอง ลงทุนเอง ครั้งแรกในชีวิต

โดย nicharee_m

24 พ.ย. 2564

172 views

เปิดใจ 4 หนุ่ม 'พาวเวอร์แพท' กับการเติบโตในเส้นทางสายดนตรี ประเดิมทำ MV “สำออย” กำกับฯ เอง ลงทุนเอง ครั้งแรกในชีวิต


เรื่องราวของ 4 หนุ่มวงพาวเวอร์แพท นำโดย แพท วรยศ , ฟ้า ปัณณวิช, เปรม วริทธิ์ธร และ เจี๊ยบ กมลชัย ที่ได้มีซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุดเพลง “สำออย” ออกมาให้ได้ฟังกัน และมีเอ็มวีในเวอร์ชั่นร้องซิงค์ออกมาแล้ว


ล่าสุดเมื่อวันก่อน 4 หนุ่มพาวเวอร์แพท ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการปล่อย ทีเซอร์เอ็มวีเวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ได้เห็นกัน ถึงแม้จะเห็นเพียงสั้นๆ อยู่ตอนนี้ แต่พวกเค้าตั้งใจทำกันมาก ทำกันเอง ลงทุนทำเองทั้งหมด โดยมือกีต้าร์องวง ฟ้า ปัณณวิชเขียนบทและเป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอเต็มตัวเป็นครั้งแรกในชีวิต และ หนุ่มแพทลงทุนเอง และสมาชิกในวงลงมือทำเองทุกขั้นตอน นับเป็นการเติบโตในเส้นทางสายดนตรีอีกสเต็ปที่งดงามของทั้ง 4 คน


โดยเรื่องราวใน MV จะบอกเล่าถึงคู่รักที่รักและผูกพันกันมากๆ มีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น แต่แล้ววันนึงกลับต้องจากลากันไป เป็นความรู้สึกคิดถึงจนแทบขาดใจตาย สื่อถึงอาการสำออยของคนที่เฝ้ารอแฟน อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกัน อีกทั้งแฟนคลับยังจะได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง เพราะ MV เพลงสำออย เวอร์ชั่นนี้ มีการทำเป็นซีรีส์ภาคต่อไปยังเพลง 02.22 น. ที่จ่อคิวรอปล่อยออกมาให้ชมกันเร็วๆ นี้ ถึงจะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ทำเอ็มวีกันเอง แต่งานนี้รับรองว่าเซอร์ไพรส์จนต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน


ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘สำออย’ เวอร์ชั่นใหม่ ฝีมือการกำกับฯ ของหนุ่ม ฟ้า ปัณณวิช และการเติบโตที่ก้าวกระโดดไปอีกขั้นของหนุ่มๆ วงพาวเวอร์แพท ในวันที่ 25 พฤศจิกายน นี้ ทาง YouTube : POWER PAT Official Channel ฝเอ็มวีที่เป็นมากกว่าเอ็มวี เพราะสร้างจากความภูมิใจของวงล้วนๆรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/1UO1EYMT4MQ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แพทพาวเวอร์แพท ,พาวเวอร์แพท

คุณอาจสนใจ

Related News