บันเทิง

ดราม่าไม่จบ ‘กอล์ฟ พิชญะ’ ท้าดูเล่มทะเบียนรถ ถูกแซะโดนจ้างทำคอนเทนต์

โดย nicharee_m

8 ต.ค. 2564

15.1K views

เรื่องราวดราม่าของนักร้อง นักแสดงหนุ่ม ‘กอล์ฟ-พิชญะ’ ที่วันก่อนเจ้าตัวได้ออกมาส่วนกลับชาวเน็ต ที่มาวิพากษ์วิจารณ์ว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ ขับ MG เป็นขี้ปากคนอื่น” จนเจ้าตัวต้องออกมาตอบกลับเพื่ออธิบายเหตุผลที่เลือกรถคนดังเพราะตนให้ความสำคัญกับเรื่องบ้านมากกว่า ส่วนรถก็เชือกตามความชอบ


ล่าสุดบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ Golf Pichaya ก็ได้มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้อีก โดยกอล์ฟ ได้นำภาพคอมเมนต์บางส่วนของชาวเน็ตที่ยังคงวิพากษ์วิจารณ์เจ้าตัวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ซึ่งมีการให้ข้อมูลว่า นักร้องหนุ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์และถูกจ้างมาทำคอนเทนต์และยังนำรูปที่ถ่ายกับยี่ห้ออื่นมาลงอีก


ซึ่ง กอล์ฟ พิชญะ ก็ฟาดกลับสายเมาท์ สายแซะทั้งหลายว่า “จับโป๊ะเก่ง หาว่าเราลบเม้นต์ไปอีก หาว่าเราซื้อปลอม หาว่าไม่ได้ซื้อหว่ะ (โทษนะจ่ายสดอ่ะ) หาว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ (ลงขนาดนี้เขาต้องทักมาไปเป็นละมะ) แต่นี่ลง VLOG ปกติ นี่ก็เอาไปนั่งเม้าท์กันสนุกปาก!!! นี่ไงมันถึงไมพัฒนาอ่ะ อยากดูเล่มทะเบียนไหม?


คนเราอ่ะมันไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงที่สุดเสมอไป หรืออะไรก็ตามที่เอามานั่งวัดค่าว่าคนอย่างเรา หรือคนอย่างเขามันต้องขับนั่นนี่อ่ะ สบายใจตรงไหนก็ทำแบบนั้นป่าว?? การพูดจาอะไรแบบนี้ กล่าวหาว่านั่นนี่ มันโชว์ว่าเราโตมาแบบไหนอ่ะเนอะ!”


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/IqFAy6fQsLE

แท็กที่เกี่ยวข้อง  กอล์ฟพิชญะ

คุณอาจสนใจ