บันเทิง

เรื่องย่อละครสองเสน่หา EP.16

โดย supaksorn_m

29 มิ.ย. 2564

2.6K views

เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) เข้ามาอยู่ในบ้านเชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) ได้สำเร็จ อยู่กับเชื้อชาติได้สักระยะเดือนหยาดก็ต้องกลับมามีชีวิตที่ทุกข์ทนอีกครั้ง เมื่อเธอรู้ว่าเชื้อชาตินั้นมีรสนิยมทางเพศไม่แตกต่างกับทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) หนำซ้ำเขายังทำให้เธอเจ็บปวดมากกว่า แต่ความเจ็บปวดนี้ก็แลกมาซึ่งข้าวของราคาแพงที่เธอได้จากเชื้อชาติ และ “ทะเบียนสมรส” เดือนหยาดได้เป็นภรรยาของเชื้อชาติอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แถมพ่วงตำแหน่งแม่ใหม่ ที่ บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดาชานัย) ไม่เคยเต็มใจยอมรับ 


พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ได้เจอกับเดือนหยาดอีกครั้งเมื่อเธอมาถ่ายแบบกับเชื้อชาติ พิลาสลักษณ์เห็นความผิดปกติของร่างกายพี่สาวที่เหมือนโดนทำร้ายก็ต้องทุกข์หนักไม่แพ้กัน บุษบาให้ลูกน้องตามหาโทรศัพท์เครื่องเก่าของปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ที่หายไปจนเจอ เธอเห็นคลิปเดือนหยาดและปรมินทร์ ที่เขาเคยแอบถ่ายไว้เพื่อจะแบล็กเมลเดือนหยาดคราวก่อน บุษบาคิดแผนจะกำจัดเดือนหยาดอีกครั้ง! 


ติดตาม “สองเสน่หา” ออกอากาศวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูสดออนไลน์พร้อมทีวีได้ทาง https://ch3plus.com หรือ CH3Plus Application เท่านั้น

คุณอาจสนใจ

Related News