บันเทิง

เคลียร์ชัด! ‘นิวเคลียร์’ ถึงกับงง เจอชาวเน็ตถามไม่เลี้ยงลูกเหรอ ทำไมไม่ลงรูปเลย

โดย sujira_s

23 ส.ค. 2564

653 views

เรื่องของนิวเคลียร์ หรรษากันบ้าง หลังจากออกมาประกาศว่าได้เลิกรากับอดีตสามี ‘ดีเจเพชรจ้า’ มาพักใหญ่ และตอนนี้ก็เปลี่ยนสถานะเป็นเพียงพ่อและแม่ของลูกชาย ‘น้องไทก้า’ วัย 2 ขวบ แต่ล่าสุดก็มีประเด็นให้นิวเคลียร์ ต้องออกมาเคลียร์พร้อมฟาดไปอีก 1 แมตช์หลังจากที่เธอได้โพสต์คลิปขณะนอนคุยกับลูกชายลงในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความบอกว่า


“ก้าเป็นผู้ใหญ่แล้วนะคับพี่ๆ นานๆจะยอมให้ถ่ายแหะ คนชอบบอกไม่ลงคลิปกะก้าเลยนะเด๋วนี้ ปกตินิวอยู่กับก้า จะไม่ค่อยถ่ายคลิปหรือรูปเท่าไหร่ เพราะก้าไม่ชอบให้ถ่าย ก็จะใช้ควอลิตี้ไทม์ไปแบบไม่โซเชียล เราก็ไม่อยากทำอะไรที่เค้าไม่ชอบด้วย เลยไม่ค่อยถ่ายลงให้พี่ๆดูเลย ????


( มีคนถามว่าแม่ไม่เลี้ยงลูกหรอไม่ลงคลิปกับลูกเลย เอ้อออ ไม่ลงคลิปตอนเล่นกะลูก=ไม่เลี้ยงลูก? ตรรกะอิ้หยัง งงมากเด้อ บางทีเราก็ไม่ได้เสพติดโซเชียลขนาดน้านนน มันจำเป็นขนาดนั้นเลยหรอ งงบางที )”


หลังจากนั้น ก็มี ‘จีน่า อันนา’ ภรรยาของ ‘โอ๊ต วราวุฒิ นิยมทรัพย์’ ก็ได้มาคอมเมนต์บอกนิวเคลียร์ ว่า “ไม่ลงคลิปไม่ได้แปลว่า ไม่ได้เลี้ยงลูกเด้อออ!!!! #อั้นมาจากไหน 5555555”


ซึ่งนิวเคลียร์ได้ตอบไปว่า “จิงง คือจะว่าอะไรก็ว่าได้นะ แต่จะมาว่าแม่ไม่รักลูก ไม่เลี้ยงลูกคือก็ขึ้นนะบางที”รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/AlrKaWct9Zo

แท็กที่เกี่ยวข้อง  นิวเคลียร์ หรรษา

คุณอาจสนใจ