บันเทิง

งานก็ปังลูกก็ดัน ‘เปิ้ล-จูน’ ปลื้ม ‘ออเกรซ’ ควบเจ็ตสกีได้ตั้งแต่ 3 ขวบ เตรียมส่ง ‘ออก้า’ ขี่ข้ามอ่าวไทย

โดย nicharee_m

25 ก.พ. 2564

224 views

โปรเจคใหม่ล่าสุดของ เปิ้ล นาคร กับภาพยนตร์เรื่อง “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็คของภาพยนตร์ตระกูลห้าวเป้งในรอบนับ 10 ปี โดยมีนักแสดงที่มาร่วมกันแกง และร่วมโดนแกงกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น น้าเน็ก, แจ็ค แฟนฉัน, กัน กันตถาวร, แก๊งแรปเปอร์ ยังโอม, ยังกู, ฟิก และ ไดมอนด์ รวมถึง 25 สาววง CGM48 


แม้กระทั่งงานแถลงข่าวเมื่อวานนี้ ก็ยังมีการแกงกันเกิดขึ้น หลังเปิ้ลหลอกสาวๆ CGM48 ว่างานแถลงข่าวจัดที่เดอะมอลล์บางกะปิ แต่แท้จริงแล้วงานจัดอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็เลยต้องให้น้องๆ นั่งเรือคลองแสนแสบมาที่งาน เตรียมพบกับการแกงที่คาดไม่ถึงได้ จะเข้าฉายท้าทายโควิด 18 มีนาคมนี้ 


งานนี้ เปิ้ล – จูน ยังได้เผยถึงเรื่องลูกๆ ทั้งเรื่องของ ออที่ 4 ออเกรซ ที่ล่าสุดก็สามารถขับเจ๊ตสกีได้แล้ว และถือว่าขับเป็นได้เร็วกว่าพี่ๆ ทั้ง 3 คน เพราะลูกๆ คนอื่นเริ่มขับกันตอน 4 ขวบ แต่ออเกรซเริ่มฝึกตอน 3 ขวบ ซึ่ง เปิ้ล - จูน เผยว่าจริงๆ ออเกรซฝึกมานานแล้ว แต่เพิ่งปล่อยให้น้องลองขับคนเดียว แต่ก็มีทีมรวมถึงเปิ้ลคอยขับตามประกบอย่างใกล้ชิด เมื่อถามว่าจะดันให้ออเกรซเป็นแชมป์เจ็ตสกีหญิงไหม แม่จูนก็รีบเบรกทันที ว่าไม่ เพราะเป็นผู้หญิงไม่อยากให้โลดโผนเยอะ


ขณะที่ออก้า ได้วางแผนอยากจะให้ขับเจ็ตสกีข้ามอ่าวไทย จากพัทยาไปหัวหิน ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกเลื่อนมาหลายรอบ เพราะสถานการณ์คลื่นลมทะเลไม่สงบ ล่าสุดวันอาทิตย์นี้ ออก้าก็จะได้ทำความฝันของเปิ้ลให้เป็นจริงแล้ว หลังจากเช็คสภาพอากาศทางทะเลว่าคลื่นลมสงบ ไม่มีพายุ ซึ่งเปิ้ลเผย อยากให้เป็นอีกหนึ่งในเรื่องราวในชีวิตของลูก ที่ในอนาคตหากลูกแก่ตัวลงไปก็จะได้กลับมาเห็นตัวเองว่าสมัยเด็กได้ทำอะไรไปบ้าง เพราะสมัยตัวเองเป็นเด็ก พ่อแม่ไม่ได้เก็บบันทึกอะไรแบบนี้ไว้ให้ดู


นอกจากอัปเดตเรื่องลูกๆ แล้ว เมื่อวานนี้ แม่จูนยังได้อัปเดตเรื่องสุขภาพของตัวเอง หลังอาการปลายประสาทอักเสบกำเริบหนักขึ้น ซึ่งแม่จูนบอกว่า จริงๆ เป็นโรคนี้มานานแล้ว แต่ช่วงนี้อาจจะทำงานหนักและพักผ่อนน้อย ก็เลยทำให้อาการกำเริบ เจ็บจี๊ดๆ แปล็บๆ ตั้งแต่ปลายเท้าถึงศีรษะ ก็ตั้งใจจะปรึกษาหมอเฉพาะทางและรักษาตามอาการไป


แต่ปรากฏเมื่อวานนี้หลังจากเสร็จงานแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์จบปุ๊ป แม่จูน ก็ถูกแอดมิดด่วนทันที หลังอาการเป็นหนักขึ้น ซึ่งเปิ้ลได้โพสต์ภาพจูน ที่กำลังนอนให้เลือดและให้ยาที่โรงพยาบาล พร้อมเขียนข้อความระบุ


“ร่วงในหน้าที่ แอดมิชจนได้....เสร็จจากแถลงข่าวเปิดตัวหนัง ก็ร่วงเลย ดีนะมาถึงโรงพยาบาลทัน.....พักผ่อน


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/dsZfQg6lmHA

คุณอาจสนใจ

Related News