บันเทิง

ช่อง 3 ยกขบวนนักแสดง แจกบัตรงานฟุตบอล 54 ปี 3 Miracles จัด 23 มี.ค.

โดย passamon_a

10 มี.ค. 2567

6.9K views

มาที่กีฬาและความบันเทิง เมื่อวานนี้ (9 มี.ค.67) นักแสดงช่อง 3 ไปร่วมแจกบัตรงานฟุตบอล 54 ปี 3 miracles ถือว่าเป็นอุ่นเครื่องกับแฟนคลับ ก่อนที่งานฟุตบอลดาราช่อง 3 จะจัดวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม ติดตามรายงานจากคุณณัฐธวัช อิงควิธาน


ช่อง 3 ยกขบวนนักแสดง ไปแจกบัตรงานฟุตบอล ที่ลานสปอร์ตไลท์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต นำทีมโดย 2 นักแสดงดังจากซีรีส์ คุณได้ไปต่อ อย่าง จูเนียร์ กาจบัณฑิต และ ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ ตามมาด้วยเหล่านักแสดงที่ความฮอตไม่แพ้กัน อาทิ มีน พีรวิชญ์, จ็อบ ธัชพล, ตี๋ ธนพล, เฟรนด์ พีระกฤตย์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, แฟรงกี้ วีรภัฏ, บ้าน ณคุณ, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, พีพี ปุญญ์ปรีดี, เดนิส เจลีลชา, แคร์ ฉัตรฑริกา , เต้ ชยพัทธ์, ภูมิ ชวัลวัฒน์ , เฟริสท์ ภาราดา พร้อมด้วย เป็นไต๋ นัฐนิช ที่ขอรับหน้าที่พิธีกรให้งานนี้โดยเฉพาะ


โดยแฟน ๆ ช่อง 3 เริ่มทยอยเข้ารับบัตรคิวกันได้ตั้งแต่ เวลา 10.00 น. หลังจากนั้นมาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับเหล่านักแสดงถึงงาน 54 ปี 3 Miracles และการแข่งขันฟุตบอลแมตช์สำคัญที่จะเกิดขึ้น ก่อนจะเข้าสู่การแจกบัตร ซึ่ง 1 คน จะได้รับบัตรเข้างานเป็นจำนวน 2 ใบ ซึ่งในปีนี้ ช่อง 3 จัดไม่อั้นแจกบัตรจำนวน ถึง 3,000 ใบ เลยทีเดียว


เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมป้ายไฟและพลังเสียงกันให้พร้อม แล้วไปร่วมเชียร์นักฟุตบอลซุปตาร์กับแมตช์ปะทะแข้งสุดเดือด ระหว่าง สีพีช ของกัปตัน เกรท-กลัฟ และ สีฟ้า ของกัปตัน บอย-เก้า อีกทั้งจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดสุดอลังการของดารานักแสดงตัวพ่อตัวแม่ที่พร้อมใจยกขบวนชวนกันมาเปิดตัวเกือบยกสถานี และที่สำคัญงานนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ TOYOTA New corolla cross HEV premium luxury (เอชอีวี พรีเมียม ลักชัวรี่) มูลค่า 1,204,000 บาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง  งานบอลช่อง3 ,งานฟุตบอล54ปี3Miracles

คุณอาจสนใจ

Related News