อาชญากรรม

สุดสลด แม่-ลูก 3 ขวบ จบชีวิตคาห้องนอน ทิ้งจดหมายระบายความคับแค้นใจ

โดย passamon_a

18 ก.ย. 2565

6.3K views

เมื่อวันที่ 17 ก.ย.65 ตำรวจ สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนกินยาเกินขนาดเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 4 ต.แม่ยม อ.เมือง จ.แพร่ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยแพร่ แพทย์เวร รพ.แพร่ และตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองแพร่


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบ นางนพรัตน์ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน พาเจ้าหน้าที่เข้าไปยังห้องนอนของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี และลูกสาววัย 3 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน มีผ้าห่มคลุมตัวทั้งคู่ โดยคาดว่า ด.ญ.วัย 3 ขวบ น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ส่วน น.ส.เอ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง ข้างที่นอนยังพบกระติกน้ำและยาฆ่าแมลง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


นอกจากนี้ ยังพบจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ระบุถึงการครบรอบ 1 เดือนของการหย่าร้าง ในจดหมายยังระบายถึงความคับแค้นใจอย่างมาก และพูดถึงแม่สามี ถ้าไม่มายุ่งเรื่องนี้คงไม่เกิด ส่วนสามีก็ไม่เคยปกป้องดูแลลูกเมีย มีแต่ซ้ำเติม


จากการสอบสวน นางนพรัตน์ เจ้าของบ้าน ให้การว่า ตนและ น.ส.เอ รักใคร่นับถือเสมือนญาติกัน รักเหมือนน้องสาว โดยผู้ตายกับสามีเพิ่งเลิกรากันมาประมาณ 1 เดือน เต็ม ผู้ตายบ่นว่าต้องแบกรับภาระเลี้ยงลูกคนเดียว มีค่าใช้จ่ายไม่พอ


โดยเมื่อเช้าวันที่ 17 ก.ย. เวลา 10.00 น. ตนยังไปซื้อน้ำแข็งใส่กระติกมาให้ แต่ไม่เห็นลูกสาววัย 3 ขวบ เหมือนทุกครั้งที่มาหา จนกระทั่งเย็นจึงได้มาถามว่าจะกินข้าวกับอะไร เรียกเท่าไรก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเอะใจเข้าไปดู ก็พบศพดังกล่าว


รับชมทางยูทูบที่ :  https://youtu.be/rsyvHq0zx2w


คุณอาจสนใจ

Related News