อาชญากรรม

สามีเก่าหึงโหด บุกแทงแฟนใหม่อดีตเมีย 5 แผล ดับคาบ้าน

โดย thichaphat_d

8 พ.ค. 2565

583 views

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 8 พ.ค. 2565 พ.ต.ท.กฤษณะ ทองบ้านบ่อ สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุทะเละวิวาทมีผู้เสียชีวิต จุดเกิดเหตุหมู่บ้านพฤกษา วิลล์ 85 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง พบกองเลือดอยู่จำนวนมาก อยู่บริเวณหน้าประตูบ้าน ใกล้กำแพงพบศพ นายวทันยู หรือ ที รังสุข อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่คอ 1 แผล และลำตัวด้านซ้ายอีก 4 แผล เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตรวจสอบใกล้เคียงพบรถกระบะอีซูซุ สี่ประตู สีบรอนซ์ แบบแต่งซิ่งของผู้ตายจอดอยู่ กล้องวงจรปิด 3 ตัวหน้าบ้านถูกหักเปลี่ยนทิศทาง

จากการสอบสวนเพื่อนของ น.ส.เอ๊ะ ให้การว่า ตนเป็นภรรยาของนายอธิพงศ์ หรือ ตี๋ จัทรเสรีวิทยา อายุ 30 ปี เจ้าของบ้าน ส่วนนายวทันยู ผู้ตาย เป็นลูกน้องเก่าของนายอธิพงศ์ ที่เคยทำงานร่วมกันเกี่ยวกับขายสินค้าประเภทถุงขยะพลาสติกสีดำ นายอธิพงศ์ มาซื้อบ้านที่เกิดเหตุร่วมกับ น.สเอ๊ะ และมีบุตรชายอายุราว 6 ขวบ แต่ก็แอบคบหากับนายวทันยู และได้แอบซื้อรถกระบะคันที่จอดหน้าบ้านให้ ปกติแล้วฝ่ายหญิงจะเป็นคนไปหาผู้ตายเอง

แต่ก่อนเกิดเหตุนายอธิพงศ์ไม่อยู่บ้าน นายวทันยูจึงขับรถกระบะมาหา น.ส.เอ๊ะที่บ้านเกิดเหตุ เป็นจังหวะเดียวกับที่นายอธิพงศ์กลับมาที่บ้านเพื่อจะรับลูกชาย

จนกระทั่งมาเจอนายวทันยู และมีปากเสียง ทะเลาะกันจน น.ส.เอ๊ะ ต้องโทรศัพท์หาตนให้มาไกล่เกลี่ย จนกระทั่งมาถึงก็ช้าไปเสียแล้ว เกิดการสูญเสียดังกล่าว ซึ่งขณะนี้นายอธิพงศ์ได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.หลักสอง เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน น.ส จ๊ะ อดีตภรรยาผู้ก่อเหตุและแฟนใหม่ผู้ตาย ได้เล่าว่า หลังจากที่ตนเลิกรากับอดีตสามี ตนก็พักอาศัยคนเดียว โดยลูกจะมาช่วงวันเสาร์ โดยบ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านของตนและอดีตสามีซึ่งเป็นคนก่อเหตุ โดยใช้ชื่อซื้อร่วมกัน


โดยก่อนเกิดเหตุ ทางอดีตสามีติดต่อตนเองไม่ได้ เนื่องจากยังคุยเรื่องงานกันอยู่ และไม่อยากให้ลูกต้องมาอยู่กับแฟนใหม่ตนด้วยเลยจะมารับลูก ทางผู้ก่อเหตุก็กำลังจะกลับแล้ว ผู้ตายกับผู้ก่อเหตุก็มาทะเลาะกันหน้าบ้านอีกครั้ง ก่อนจะทำร้ายกันจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวช โรงพยาบาลศิริราชเพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ติดตามตัวมือมีดรายนี้ มาดำเนินคดีต่อไป


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/FoXrtzZtq4w

คุณอาจสนใจ