อาชญากรรม

ลุงเมายาหลอน คว้ามีดดาบฟันหัวหลานชายวัย 5 ขวบ เจ็บสาหัส

โดย petchpawee_k

11 ม.ค. 2567

29 views

วานนี้ (10 มกราคม 2567) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลเมายาเสพติด ใช้อาวุธมีดฟันหัวเด็กวัย 3 ขวบ เหตุเกิดที่บริเวณบ้านโนนกระถิน หมู่ 8 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา


ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นเด็กชายวัย 5 ขวบ ถูกมีดฟันบริเวณศีรษะจำนวน 3 แผล เลือดไหลจำนวนมาก  ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายธีรวัฒน์ ซึ่งเป็นลุงของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าหลังบ้าน ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา


ส่วนเด็กชาย วัย 5 ขวบ ผู้บาดเจ็บอาการค่อนข้างสาหัสมาก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว และถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา


จากการสอบปากคำผู้ก่อเหตุเบื้องต้นยังอยู่ในอาการหลอนยา และพูดจาไม่รู้เรื่อง นอกจากนี้ยังพบประวัติเคยบำบัดอาการทางจิตมาแล้วด้วย


สอบถามนางสาวรจนา แม่ของเด็กวัย 5 ขวบ เล่าว่า ตนอยู่ในเหตุการณ์ ขณะนั้นลูกชายอยู่บนบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุอยู่ชั้นล่าง ตนเห็นนายธีรวัฒน์ มีอาการหลอนยาเสพติด และเดินขึ้นไปบนบ้าน แต่ไม่ทันได้สังเกตุว่ามีอาวุธมีด ทันใดนั้น  นายธีรวัฒน์ได้กระชากลูกชายจนล้มลงกับพื้น และใช้อาวุธมีดฟันไปที่ศีรษะ 3 ครั้ง จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วย 


ส่วนนายธีรวัฒน์ ถือมีดวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า ระหว่างนั้นได้โทรแจ้งตำรวจให้ไปจับกุมตัว ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที ตำรวจก็สามารถจับกุมนายธีรวัฒน์ได้ แล้วนำไปสอบสวนที่โรงพัก


ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุมักเสพยาเสพติดบ่อยครั้ง และต้องกินยารักษาอาการจิตเวชอยู่เป็นประจำ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเกิดอาการหลอนยาเสพติดจึงก่อเหตุดังกล่าว


ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นายธีรวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งยังอยู่ในอาการหลอนยาเสพติด โดยผู้ก่อเหตุพูดจาวกวนบอกว่า ทำไปเพราะสงสารหลานชาย จึงได้ถือมีดฟันไป ส่วนตนนั้นก็กินยาโรงพยาบาลอยู่รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/ymFlPfxQWS0

คุณอาจสนใจ

Related News