อาชญากรรม

แหล่งข่าว ยัน "เฮียแต๋ม" ไม่ใช่ญาติ "บิ๊กโจ๊ก" รู้จักกันโดยบังเอิญเมื่อปี 54

โดย paranee_s

26 ก.ย. 2566

1.6K views

วันนี้ (26 ก.ย.66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากชุดสืบสวน ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายในซอยวิภาวดี 60 ของ ตามหมายศาล โดยมีพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แสดงตนเองผู้อยู่อาศัยตามที่สื่อหลายสำนักรายงานไป และแหล่งข่าวบอกว่า บ้านทั้ง 5 หลังในหมู่บ้านดังกล่าว ชื่อผู้ครอบครองเป็นของ “เฮียแต๋ม” และภรรยา เป็นคนที่ทำธุรกิจอยู่ที่ จ.อุดรธานี ได้ซื้อบ้านทั้ง 5 หลังนี้ไว้และให้กับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พักอาศัย


ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (26 ก.ย.66) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสำนักงาน บริษัทขนส่งรายใหญ่แห่งหนึ่งในจ.อุดรธานี ซึ่งเป็นกิจการของ เฮียแต๋ม โดยผู้สื่อข่าวได้ขอติดต่อเข้าพบเฮียผ่านพนักงานแต่ได้รับแจ้งจากพนักงานว่าเฮียไม่อยู่ ไม่เข้ามาจะเดือนแล้ว


เมื่อขอให้พนักงานโทรศัพท์ติดต่อเฮียก็ไม่รับสาย ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางกลับ โดยทราบจากพนักงานว่าเฮียแต๋มกลับมาที่อุดรเมื่อเดือนที่แล้ว ส่วนใหญ่จะสั่งงานธุรกิจทางโทรศัพท์


สำหรับเฮียแต๋ม มีธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้ารายใหญ่ในจ.อุดรธานีและภาคอีสาน เคยเป็นกรรมการทำงานสังคมส่วนรวมหลายคนบอกนิสัยดีไม่ใช่นักเลง


แหล่งข่าวคนหนึ่ง บอกว่า เฮียแต๋มไม่ใช่ญาติกับพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแน่นอน รู้จักกันโดยบังเอิญหลังจาก “บิ๊กโจ๊ก” มาปฏิบัติภารกิจที่จ.อุดรธานี เมื่อประมาณปี 54-55


ทั้งนี้หากพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เดินทางมายังจังหวัดอุดรธานี ก็จะมาหาเฮียแต๋มทุกครั้ง และชอบชวนกันไปนั่งกินข้าวต้มกันที่ร้านแห่งหนึ่งซึ่งเป็นร้านประจำ


สำหรับเฮียแต๋มหลายคนในจ.อุดรธานี รู้จักกันว่าเป็นคหบดีที่สนับสนุนเส้นทางชีวิตราชการสายตำรวจของพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ และนายตำรวจอีกหลายท่านอีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง  บิ๊กโจ๊ก ,อุดรธานี ,เฮียแต๋น

คุณอาจสนใจ

Related News