อาชญากรรม

สาววัย 20 ปี ร้องถูกชายวัย 61 ปี ล่อลวงมาข่มขืน หวั่นความปลอดภัย-คดีไม่คืบ

โดย kanyapak_w

11 ส.ค. 2566

899 views

ชายวัย 61 ปี ล่อลวงสาววัย 20 ปีมาข่มขืนภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค.66 แจ้งความแต่คดีไม่คืบหน้าจนวันนี้ ด้านผู้เสียหายต้องมาต่อรองผู้บังคับการจังหวัด เดือดจัดสั่งพนักงานสอบสวนเขียนรายงานชี้แจงโดยด่วน
วันที่ 11 ส.ค.66 เวลา 11.25 น. ที่ ส.ภ.เมืองนครปฐม จากมีผู้ร้องเรียนคดีไม่คืบหน้า ที่สภ.นครปฐม จากเหตุการณ์ที่มีนางสาวฟ้า (นามสมมติ) อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา ได้เคยเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.นครปฐม ตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 ก.ค.66 เข้าเช้าวันที่ 26 ก.ค.66 เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.29 น.ได้เข้ามาแจ้งความว่าโดนกระทำชำเราและล่วงละเมิดทางเพศ โดยคนที่กระทำนั้นเป็นนายจ้างของพ่อทำงานอยู่จังหวัดราชบุรี ทราบชื่อนายวุฒิชัย อายุ 61 ปี
จาการสอบถามนางสาวฟ้า (นามสมติ) ทราบว่าเมื่อวันที่ 25 กค.66 เวลาประมาณ 10.00 น. ทางนายจ้างของพ่อคือนายวุฒิชัย หรือตาเฮงฯได้ออกอุบายบอกว่าจะมารับที่ทำงานที่คลินิกสัตว์แห่งหนึ่งที่ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เพื่อที่จะพาไปหาน้องที่สถานสงเคราะห์เด็ก จึงขึ้นรถไปกับตาเฮงฯ และได้ถามว่าพ่อทำไมไม่มาด้วย
จากนั้นทางตาเฮงฯ บอกว่าจะไปรับพ่อของตนเพื่อจะไปหาน้องด้วยกัน จึงนั่งรถไปด้วยจากนั้นไปแวะร้านขายยาแผนจีน และพาไปกินข้าว และก็วนพาไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครปฐม และบอกว่าขับรถไมไหวแล้ว จากนั้นตาเฮงฯได้ขังตนไว้ในบ้านและล็อกประตู ไม่สามารถออกไปได้ จากนั้นนายเฮงฯจึงเริ่มลวนลาม และล่วงละเมิดจนทนไม่ไหวจึงร้องเรียกให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครได้ยิน จากนั้นตนจึงออกไปเข้าห้องน้ำจึงได้ส่งโลเคชันให้กับนายจ้างคลินิกรักษาสัตว์ที่ทำงานจนกระทั่งหนีออกมาได้ จากนั้นทางนายจ้างได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมาช่วยตามหาด้วย ตำรวจได้มีการพูดคุยกับนายเฮงฯและพากันมาที่ สภ.นครปฐม และทำการแจ้งความ จากนั้นทางด้านนายจ้างได้พา น.ส.ฟ้าไปตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจ เนื่องจากว่าทางพนักงานสอบสวน สภ.นครปฐม ไม้ได้บอกให้ไปตรวจร่างกายที่รพ.ไหน ผลตรวจร่างกายในการโดนล่วงละเมิดนั้นทางรพ.ตำรวจให้ทางพนักงานสอบสวนติดต่อขอผลเองวันนี้เวลา 10.30 น.ทางด้าน พ.ต.อ .พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รอง ผบก.ภจว.นครปฐม ได้ลงพื้นที่สภ.นครปฐมเพื่อเร่งรัดคดีและสั่งการณ์ให้ผู้ที่มีส่วนเกียวข้องคดีนี้ตรวจสอบ เนื่องจากว่าทางผู้เสียหายได้ร้องไปที่พัฒนาสังคมมนุษย์ จากนั้นได้ประสาน มูลนิธิ LPN มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน เข้าให้การช่วยเหลือโดยได้ประสานกับนายจ้าง สัตว์แพทย์หญิงบี (นามสมติ) เจ้าของคลินิกรักษาสัตว์ มาทำการสอบปากคำ และเข้ามาร้องเรียนคดีไม่คืบ กลัวความไม่ปลอดภัยของนางสาวฟ้า(นามสมมติ)ด้วยทางพนักงานสอบสวนได้ทำการนำผู้เสียหายและนายจ้างเข้าทำการสอบปากคำ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.นครปฐม ลงพื้นที่ติดตามตัวนายเฮงฯผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


คุณอาจสนใจ

Related News