อาชญากรรม

หนุ่มขี่จักรยานยนต์หัวร้อนไล่ทุบรถกระบะคู่กระณี ซ้ำใช้มีดขู่กลางถนนย่านสุขุมวิท

โดย kanyapak_w

10 ส.ค. 2566

320 views

หนุ่มขี่จักรยานยนต์หัวร้อนทุบรถกระบะคู่กรณี แถมยังใช้มีดข่มขู่ เหตุเกิดกลางถนนใจกลางกรุงเทพย่านสุขุมวิท ปมมาจากเรื่องขี่รถแล้วเฉี่ยวชนกัน ไปดูคลิปเหตุการณ์


โดยเหตุการณ์ในคลิปจะเห็นผู้ชายเสื้อสีขาว ถือมีด ตะโกนโวยวายใส่ชายเสื้อสีดำซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะสีขาว โดยพูดลักษณะเหมือนกับว่าก่อนหน้านี้รถกระบะเฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์ของชายเสื้อขาวมาก่อนจากนั้นชายใส่เสื้อสีขาวก็เดินออกไป แต่ก็ย้อนกลับมาทุบรถกระบะสีขาวอีกหลายที  ทำให้พลเมืองดีซึ่งอยู่แถวนั้นต้องเขามาห้ามและพาตัวออกไป แต่เรื่องยังไม่พบเพราะชายเสื้อขาวได้ไปยืนกลางถนนเพื่อดักหน้ารถกระบะคันสีขาวที่ขับมา  และได้เข้าไปโวยวายใส่อีก จากนั้นจึงได้เดินกลับไปขึ้นจักรยานยนต์ที่จอดริมถนนแล้วขี่ออกไป โดยจะเห็นว่ามีเด็กผู้ชายซ้อนท้ายไปด้วยทั้งนี้จากในคลิปจะได้ยินเสียงของคนถ่ายคลิปคุยกับเพื่อนว่าจักรยานยนต์หงุดหงิดอะไร ถือมีดมาขู่ ทำไมทำแบบนี้ วันนี้ไม่มีตำรวจอยู่ด้วย เขามีกล้องหน้ารถด้วยระวังโดนนะ


ทีมข่าวลงพื้นจุดเกิดเหตุบริเวณซอยสุขุมวิท 44/2  โดยได้พูดคุยกับคุณมินนี่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ และเป็นคนถ่ายคลิปเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ตอนบ่าย 3 โมงครึ่ง ขณะที่ตนอยู่ในร้านได้ยินเสียงดังโวยวายกลางถนน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรจนกระทั่งเสียงโวยวายเริ่มดังขึ้น ก็พบว่าชายเสื้อขาวซึ่งอายุประมาณ 25 ถึง 30 ปี กำลังทะเลาะกับชายอายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะ  ที่สำคัญชายเสื้อขาวมีมีดอยู่ในมือด้วยส่วนชนวนเหตุตนเชื่อว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องขับรถแล้วเฉี่ยวชนกัน ซึ่งหลังเกิดเหตุตนคิดว่าคนขับกระบะน่าจะไปแจ้งความแล้ว  เพราะหลังจากนั้นก็มีตำรวจของ สน.คลองตัน มาตรวจดูที่เกิดเหตุทั้งนี้ตนอยากให้มีการติดตั้งสัญญาณเตือนเพื่อช่วยลดอุบัติเหตุ  เพราะบริเวณจุดกลับรถตรงนี้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยมาก ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนคิดว่ามันรุนแรงเกินไป ที่ถึงขนาดจะต้องเอามีดข่มขู่คุณอาจสนใจ

Related News