อาชญากรรม

สาวไม่พอใจแฟนห้ามเที่ยวกลางคืน ทะเลาะเดือดโทรตามเพื่อนชายยกพวกมาแทงแฟนดับคาห้องพัก

โดย kanyapak_w

29 พ.ย. 2565

6.8K views

สาวไม่พอใจแฟนหนุ่มห้ามออกเที่ยว เกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน ฝ่ายสาวโทรหาเพื่อนชายมาช่วย พาเพื่อนบุกเข้ามาแทงสามีเสียชีวิตถึงในห้องพักโดยภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพชาย 3 คน พากันขี่และซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ต์สีดำไม่ติดป้ายทะเบียน มาจอดที่หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในชุมชนเคหะเมืองใหม่บางพลี ตำบลบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนจะพากันเข้าไปในหอพัก เมื่อช่วงตี 1 ของวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
หลังจากนั้นภาพวงจรปิดที่ชั้น 5 จับภาพชายทั้ง 3 คน ได้เดินไปที่หน้าห้องหนึ่ง และเคาะประตูเรียกฝายหญิงให้เปิดประตู ก่อนที่ชาย 3 คน จะกรูกันเข้าไปในห้องดังกล่าวซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวถูกใช้เป็นหลักบานสำคัญให้ตำรวจฝ่ายสืบสวน เข้าควบคุมตัวกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมด ได้แก่นายจิระพันธ์ อายุ 25 ปี นายเปรมสุข อายุ 24 ปี และนายไชยยา อายุ 24 ปี ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายหลังจากทั้ง 3 ได้บุกเข้าไปใช้มีดทำครัวจ้วงแทงที่หน้าท้องและตามร่างกายหลายแห่ง ใส่นายสุริยา อายุ 25 ปี จนบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่นายสุริยา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาส่วนห้องที่เกิดเหตุ จากการลงพื้นที่สำรวจของทีมข่าวยังพบร่องรอยการต่อสู้ และคราบเลือดเต็มพื้นห้อง รวมถึงตามผนังข้างห้องยังมีเลือดสาดกระจายไปทั่ว ทางผู้ดูแลหอพักให้ข้อมูลว่า ห้องเกิดเหตุ มีคู่สามีภรรยามาเช่าห้องได้ประมาณ 3 เดือน ที่ผ่านมามักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง สาเหตุที่ทราบจากคนข้างเคียงคือ ฝ่ายหญิงชอบออกไปเที่ยวกลางคืน แต่ฝ่ายชายไม่อยากให้ออกไป จนเกิดมีปากเสียงกัน ล่าสุดทราบว่ามีปากเสียงกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำจนกระทั่งมาเกิดเหตุร้ายดังกล่าวหลังเกิดเหตุ ตำรวจสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้ติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด มีรายงานว่า นายไชยยา หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ ถูกมีดฟันที่คิ้วซ้ายจนบาดเจ็บด้วย ตอนนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมีตำรวจเฝ้าอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ตำรวจยังเชิญตัว นางสาวกนิษฐา อายุ 22 ปี ภรรยาของผู้ตายมาสอบปากคำไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนทางคดีนางสาวกนิษฐา เล่าว่า ตนเองคบและอยู่กินกับ นายสุริยา ผู้ตาย มาได้ประมาณ 5 เดือน ยอมรับว่าตนเองชอบเที่ยวแต่ก็ไม่บ่อย และมีปากเสียงกับนายสุริยา บ่อยแต่ไม่ได้รุนแรง ฝ่ายนายสุริยา มักชอบดื่มเบียร์เป็นประจำ พอเมาก็มักชวนทะเลาะมีปากเสียงกัน กระทั่งเมื่อช่วงค่ำสามีออกไปซื้อเบียร์มาดื่ม 2 ขวด จนเมาได้ที่ ฝ่ายสามีเห็นตนเองอาบน้ำแต่งตัวแล้วเข้าใจผิดคิดว่าตนเองจะออกไปเที่ยว จนเกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง สามีได้คว้ามีดขึ้นมาข่มขู่ ทำให้ตนเองหวาดกลัว จึงตัดสินใจโทรตามเพื่อนชายที่ทำงานด้วยกัน รู้จักและสนิทสนมกันได้ 2 เดือนกว่าให้มาช่วย จนอีกฝ่ายมาถึงพร้อมกับเพื่อน พอเปิดประตูเข้ามาสามีใช้มีดฟันที่คิ้วของ 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุ จนเกิดการต่อสู้ชุลมุนกัน สุดท้ายมาพบว่าสามีถูกฟันหลายแผลจึงรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือด้าน นายเปรมสุข ชายคนสนิทของฝ่ายหญิง ยอมรับว่า รู้จักและสนิทสนมกับฝ่ายหญิงจริง เพราะทำงานที่เดียวกัน ช่วงค่ำก่อนเกิดเรื่องฝ่ายหญิงโทรมาบอกให้มารับเพราะทนสามีไม่ไหว แต่ตนไม่ได้ไป จนช่วงดึกฝ่ายหญิงโทรมาตามอีกครั้งบอกว่าอีกฝ่ายมีมีดทำทีจะแทง ตนเองจึงโทรตามเพื่อนพากันมาที่ห้องฝ่ายหยิง เพื่อมาเคลียร์ใจ แต่พอเปิดประตูเข้าไปกลับถูกฝ่ายคนตายใช้มีดฟันเพื่อน จึงเกิดการต่อสู้กัน
ล่าสุดช่วงสายที่ผ่านมา พี่สาวและน้องสาว เดินทางมาเชิญวิญญาณผู้ตายที่หอพักที่เกิดเหตุ ก่อนจะไปรับศพเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในจังหวัดร้อยเอ็ด โดยทั้งคู่ บอกว่า ผู้ตายกับแฟนสาวอยู่กินกันมา 5 เดือนแล้ว ปกติผู้ตายเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด เป็นคนใจเย็น และเป็นคนดีคนหนึ่ง ถ้าไม่สุดจริงๆ จะไม่เล่าให้ใครฟัง ที่เคยเล่าให้พี่น้องฟังก็เรื่องทะเลาะกับนางสาวกนิษฐา เพราะเขาเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืน ชอบกลับบ้านดึกๆ พอมีปากเสียงกันหนักๆ พี่ชายจะขอมานอนห้องน้องสาว 2-3 ครั้งแล้ว พอพี่ชายเล่าให้ฟังก็จะบอกว่าอย่าไปมีอคติกับแฟนสาวเขา ที่สำคัญพี่ชายไม่เคยทำร้ายร่างกายผู้หญิง
คุณอาจสนใจ

Related News