อาชญากรรม

นาทีเป็นนาทีตาย! เก๋งวูบหลับใน พุ่งใส่รถพ่วงข้าง ป้าวัย 57 ร่างลอยละลิ่ว เจ็บหนักทำงานไม่ได้

โดย thichaphat_d

17 มิ.ย. 2565

259 views

วานนี้ (16 มิ.ย. 65) เมื่อเวลา 09.30 น. เกิดอุบัติเหตุ ที่ถนนหนองตาเสี่ยง อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีรถเก๋งสีขาว พุ่งเข้าชนชาวบ้านที่จอดรถซื้อของอยู่ จนร่างลอยกระเด็นโชคดีแค่เจ็บ


ในช่วงเวลาเกิดเหตุ ไม่มีรถแม้แต่คันเดียวเป็นถนนโล่งๆ มีเพียงรถซาเล้งจอดอยู่ริมทาง จู่ๆได้มีรถเก๋งสีขาวพุ่งเข้ามาชน จากทางด้านหลังโดยไม่มีการเบรค หรือชลอความเร็ว หลังจากชน ร่างของผู้ที่ถูชน กระเด็นลอยละลิ่ว


ส่วนรถเก๋งได้ไปหยุดรถห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 10 เมตร จากนั้นชาวบ้านได้เข้ามาช่วยเหลือคนเจ็บและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย มาช่วยเหลือนำคนเจ็บ ส่ง รพ.บ้านค่าย ต่อไป


พลเมืองดี ผู้เห็นเหตุการณ์และคนที่เข้าไปช่วยชาวบ้านที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า ตอนเกิดเหตุ รถเก๋งขับมาเร็วพอสมควร ป้าคนที่ถูกชนกำลังซื้อของอยู่ที่ร้านค้า จู่ๆ รถเก๋งได้ขับมาชนป้าอย่างแรงจนร่างกระเด็น แถวนี้เป็นเขตชุมชน แต่รถขับกันเร็วมาก ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับกันเบาๆ กันหน่อย


ด้านคุณป้าวัย 57 ปี ผู้บาดเจ็บ ขณะที่ผู้สื่อข่าวไปพบ ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านพัก เพราะหมอให้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน พบยังมีอาการหันคอไม่ได้ บริเวณมือ ศีรษะ คอ มีผ้าพันแผลปิดอยู่


โดยคุณป้า เล่าว่า ตอนชนตกใจมาก นึกว่าขาดใจตายไปแล้ว มีอาการแน่นไปหมด จนมีชาวบ้านและกู้ภัยมาช่วย ส่งนำโรงพยาบาลถึงรอดมาได้ ตอนที่เจอกับคู่กรณีนั้น คู่กรณีบอกว่า ขณะขับรถมามีอาการวูบ พอมารู้สึกตัวอีกทีก็เกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้ว


หลังจากคุยเจรจาเบื้องต้น คู่กรณีได้ให้เงินไว้ 500 บาท และทิ้งเบอร์โทรไว้ให้ และบอกว่าจะแวะมาดูแลเรื่อยๆ แต่ความเป็นกังวลตอนนี้คือ ตนเองเป็นลูกจ้างรายวัน พอมาเกิดเหตุทำงานไม่ได้ ทำให้ขาดรายได้ และยังไม่รู้เลยว่าอีกกี่วันถึงจะหายดีรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TgkUyLKY9Lk

คุณอาจสนใจ

Related News