อาชญากรรม

ฆ่ารายวัน! 'แอ้ดดี้' ทาสยานรกคลั่ง! หนุ่มอุดรฯ หลอนยา เชือดคอตาดับ

โดย thichaphat_d

8 เม.ย. 2565

305 views

วานนี้ (7 เม.ย. 65) เวลา 19.50 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี มีเหตุฆ่ากันตาย เหตุหลานคลั่ง และหลอนยาบ้า ที่บ้านดอนอีไข อ.เมือง จ.อุดรธานี


หลังรับแจ้ง ตำรวจและหน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมฯ รีบไปยังที่เกิดเหตุ พบว่า ที่บริเวณหน้าบ้าน พบศพของนายนายมงคล มีศรี อายุ 72 ปี หรือ 'ตาโมง' สภาพศพใส่เสื้อยืดสีฟ้า และกางเกงขาสั้นสีฟ้า นอนเสียชีวิตลักษณะนอนเอียงข้าง เจ้าหน้าที่ฯ ตรวจสอบพบบริเวณลำคอมีร่องรอยถูกปาดด้วยของมีคม เลือดไหลนองพื้น และตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายด้วยของแข็ง


ขณะที่ชาวบ้านบอกว่า คนก่อเหตุที่ฆ่าตาโมงคือนายอภิชาต นารากรณ์ อายุ 26 ปี หรือ 'แอ้ดดี้' ซึ่งเป็นหลานของตาโมง หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป สาเหตุมาจากคลั่งและหลอนยาเสพติดอย่างหนัก ไม่นานมานี้เคยก่อเหตุทำร้ายยายและญาติๆ มาแล้วครั้งหนึ่ง จนญาติๆ และชาวบ้านในหมู่บ้านพากันผวาอย่างหนัก สุดท้ายก็มาก่อเหตุฆ่าปาดคอตาโมงจนเสียชีวิตในวันนี้


ต่อมาเวลา 21.00 น. ตร.ได้รับแจ้งจากชาวบ้านหนองเก็บชี ซึ่งเป็นอีกหมู่บ้านห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 1 กม. บอกว่าพบนายแอ้ดดี้วิ่งหลบหนีมา ตร.จึงได้นำกำลังไปจับกุม สุดท้ายสามารถจับกุมได้ แต่ต้องชุลมุนกันน่าดู จากนั้นตร.ได้คุมมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของชาวบ้านจากนั้นได้ควบคุมไปยังสภ.เมืองอุดรธานีทันที


นางสมคิด นารากรณ์ ลูกสะใภ้ผู้ตายและแม่ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ลูกชายป่วยเป็นโรคประสาทได้ประมาณ 1 ปีแล้วช่วงก่อนค่ำได้คุยและกินข้าวกันปกติ แต่ลูกชายก็ไม่มีอาการหรือพูดคุยอะไรเป็นลางบอกเหตุ เท่าที่รู้ลูกชายติดยาเสพมานานแล้ว และไม่มีการงานทำ


คาดว่าลูกชายกินยาแล้วเกิดอาการหลอน โดยก่อนหน้านี้ลูกชายก็ชอบมีเรื่องไปทั่วทั้งกับเพื่อนบ้านและญาติๆ เมื่อรู้ว่าลูกชายก่อเหตุฆ่าพ่อตารู้สึกเสียใจที่ลูกชายก่อเหตุแบบนี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวลูกชายดำเนินคดีตามกฎหมาย


ด้านนางลี เจ้าของบ้านที่ผู้ก่อเหตุหนีไปหลบ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนอนเล่นที่เปล เห็นผู้ก่อเหตุเดินมา ตนก็ถามว่ามาจากไหน ผู้ก่อเหตุก็ตอบว่ามาจากบ้านเดินมา ตอนแรกไม่รู้ว่าเขาเพิ่งฆ่าคนตายมา แฟนก็เอาน้ำไปให้กิน และสังเกตเห็นผู้ก่อเหตุเดินไปเดินมา แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุม ถึงรู้ว่าเพิ่งไปก่อเหตุฆ่าคนมา


ญาติผู้เสียชีวิต บอกว่า ผู้ตายเป็นตาของผู้ก่อเหตุ เพิ่งลาสิกขาจากการเป็นพระมาได้ไม่นาน และมาพักอาศัยอยู่ด้วยกัน ที่ผ่านมานายแอ้ดดี้เป็นคนว่านอนสอนง่าย หลังจากพ่อตายไปเมื่อหลายปีก่อนได้บวชหน้าไฟ ประมาณ 3 เดือน จากนั้นก็สึกออกมา


แต่หันไปเสพยาบ้าจนหลอนหนัก และวันนี้ก็มาก่อเหตุฆ่าตา ซึ่งเป็นน้องชายของย่าตนเองจนเสียชีวิต นับเป็นเรื่องราวสลดเหตุจากหลอนและคลั่งยาบ้า ซึ่งที่ จ.อุดรธานีมีแทบทุกวัน


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/r8Lo0JUw_XM


คุณอาจสนใจ

Related News