อาชญากรรม

ม.6 ออกโรงแฉ! ครูสอนยูยิตสู ลวนลามขอมีเซ็กซ์ แลกโควตานักกีฬา ม.ดัง ด้านครูปฎิเสธ อ้างถูกสร้างเรื่อง

โดย paweena_c

8 พ.ย. 2566

231 views

นักเรียนหญิง ชั้น ม.6 ออกโรงแฉ ถูกครูที่โรงเรียนสอนยูยิตสู ย่านปทุมธานี กระทำอนาจาร ในห้องพักครู และยังเสนอขอมีสัมพันธ์ เพื่อแลกกับโควตานักกีฬา เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย พบมีเหยื่อหลายคน ขณะที่ฝั่งครูปฎิเสธ อ้างถูกสร้างเรื่อง พร้อมแจ้งความกลับหลังถูกพ่อของเด็กต่อยจนบาดเจ็บ

จากกรณีที่นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พาผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนหญิงชั้น ม.6 ถูกอาจารย์ผู้ฝึกสอนกีฬายูยิตสู ของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต ลวนลามในห้องพักส่วนตัว มาร้องเรียนต่อนายกรัฐมนตรี โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีรัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำรองนายกรัฐมนตรี เพื่อขอความเป็นธรรม

โดยผู้เสียหายบอกว่า ตนได้ไปเรียนยูยิตสูกับครูรายนี้ตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เนื่องจากครูรายนี้ได้โพสต์ในโลกออนไลน์ว่าถ้ามาเรียนแล้ว สามารถที่จะต่อยอดเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังของรัฐได้ โดยใช้โควต้านักกีฬา

จนวันเกิดเหตุคือวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากที่ตนซ้อมวิ่งเสร็จแล้ว คุณครูรายนี้ได้เรียกตนเข้าไปในห้องพักครู โดยบอกว่าจะคุยเรื่องโควต้านักกีฬามหาวิทยาลัย

ตนก็ไปพร้อมกับปู่ แต่ปู่นั่งรออยู่หน้าห้อง ซึ่งเมื่อเข้าไปในห้องครูได้พูดในทำนองว่า จะส่งรายชื่อนักเรียนให้กับทางมหาวิทยาลัยภายในวันนั้น จากนั้นครูก็บอกให้ตนเอาโทรศัพท์มือถือไปฝากไว้กับปู่ที่นั่งรออยู่ด้านนอก

เมื่อตนกลับเข้ามาในห้องอีกรอบ ครูบอกว่าถ้าครูช่วยแบบนี้แล้ว ตนจะช่วยอะไรครูได้บ้าง ตนเลยบอกว่าจะตั้งใจเรียนและเป็นเด็กดี ครูบอกว่าเรื่องนั้นตนต้องทำอยู่แล้ว เงินครูก็ไม่อยากได้

จากนั้นครูก็เดินมาทางข้างหลังตนแล้วเอามือลูบหลังตรงช่วงชุดชั้นในไปมาหลายครั้ง ตนรู้สึกตกใจที่ครูทำแบบนี้ เลยถามว่าครูอยากได้อะไร ครูได้ถามตนว่าเคยมีอะไรกับใครบ้างไหม ตนตอบไปว่าไม่เคยมีและไม่อยากมี ครูตอบว่าตอนแรกก็กลัวตอนหลังก็จะชอบเอง พร้อมกับพูดกดดันให้ตนรับข้อเสนอ ถ้าตนตกลงก็จะทำเอกสารให้ทันที ไม่เช่นนั้นครูขอมัดจำก่อนได้ไหม ซึ่งตนก็ปฏิเสธ

แต่ครูไม่ยอมหยุดชวนตนไปที่ห้องน้ำ ซึ่งตนก็ปฏิเสธอีก สุดท้ายครูเลยเดินมาข้างหน้าตนแล้วจับหน้าอก ซึ่งตนได้ปัดป้องและรีบออกมาจากห้อง โดยที่ครูยังพูดทิ้งท้ายอีกว่า ถ้าตัดสินใจแล้วให้รีบบอกมา

หลังเกิดเหตุ ตนได้เล่าเรื่องนี้ให้ทั้งปู่และพ่อฟัง พ่อและปู่ จึงตัดสินใจย้อนกลับมาครูรายนี้ และพ่อได้เข้าไปชกต่อยกับครูรายนี้ทันทีด้วยความแค้น และตัดสินใจไปแจ้งความที่ สภ.คลองหลวง

โดยล่าสุดตนทราบว่า ครูรายนี้ได้ส่งตัวแทน ไปแจ้งความกลับพ่อของตนในข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่สภ.คลองหลวงเช่นกัน

ขณะที่ฝั่งครูรายนี้ ได้ให้คนใกล้ชิดซึ่งเป็นผู้หญิง ชี้แจงผ่านทางโทรศัพท์ ยืนยันว่าไม่ได้ทำอย่างที่ถูกผู้เสียหายกล่าวหา โดยอ้างว่ามีพยานอยู่นอกห้องหลายคนยืนยันว่าไม่มีการลวนลามผู้เสียหายแต่อย่างใด ยินดีให้ฝั่งผู้เสียหายเอาเสื้อผ้าหรือเสื้อที่มีลายนิ้วมือของครูไปตรวจดีเอนเอ

ขณะที่ผู้เสียหายล่าสุดได้เปิดใจกับทีมข่าวช่อง 3 ยืนยันว่าขณะนี้ มีนักเรียนทั้งที่กำลังเรียนอยู่ และ เลิกเรียนกับครูคนนี้ ติดต่อมาให้ข้อมูลถึงพฤติกรรม เชิงชู้สาวของครูรายนี้เป็นจำนวนมาก บางคนถึงขนาดเสนอเงินให้เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ บางคนถูกจับหน้าอก หรือ เรือนร่าง ในขณะฝึกสอน

นอกจากนี้ครูยังเคยส่งข้อความมาหาตน ให้ตนถ่ายรูปสรีระร่างกายให้ดู โดยบอกว่าจะต้องนำไปส่งให้คณะกรรมการ ในการแข่งขันยูยิตสู ซึ่งตอนแรกตนหลงเชื่อก็ถ่ายรูปตนใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั่้นไปให้

จนกระทั่งเกิดเรื่อง ตนได้ไปถามกับโค้ชกีฬายูยิตสูที่รู้จักกัน ได้รับคำตอบว่าไม่เคยมีกรรมการให้ส่งรูปนักกีฬาเพื่อต้องการดูสรีระ เพื่อจะลงแข่งขันแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังมีพลเมืองดี ส่งคลิป ที่หน้าตาคล้ายกับครูรายนี้ อยู่ในกลุ่มลับ แล้วทำการคอลสยิว ซึ่งตนเห็นคลิปดังกล่าวแล้ว พบว่านอกจากหน้าตาผู้ชายที่คอลสยิวจะเหมือนกับครูแล้ว สิ่งของบางอย่างในห้อง เช่นพระเครื่อง ก็พบว่าเหมือนกับที่มีอยุ่ในห้องพักของครูรายนี้เช่นกัน



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/5LXC8jVIkVY


คุณอาจสนใจ

Related News