อาชญากรรม

รวบ ‘หนุ่มเมายา’ ตามจีบสาว บุกบ้านมีดจี้คอขอมีเซ็กซ์ อ้างเห็นแล้วชอบ

โดย paweena_c

7 ส.ค. 2566

114 views

หนุ่มเมายาบุกบ้านสาววัย 24 ปี ที่เพิ่งย้ายมาใหม่ ใช้มีดจี้คอหวังขืนใจ บอกเห็นที่ร้านขายของแล้วชอบ โชคดีรอดมาได้หวุดหวิด ก่อนจะถูกตำรวจวางแผนล่อจับ แต่จนถึงตอนนี้ยังสอบปากคำไม่ได้ เพราะยังเมายา คุยไม่รู้เรื่อง

จากกรณีที่ในเฟซบุ๊กเตือนภัยว่า มีหญิงสาวที่อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 2 หลังโรงพยาบาลบางมด โดนคนร้ายเข้ามาพยายามขืนใจถึงชั้น 2 ของบ้าน แต่โชคดีที่รอดมาได้เพราะมีมีคนมาช่วยได้ทัน และผู้ก่อเหตุยังใช้มีดไล่ทำร้ายคนที่มาช่วยด้วย พร้อมเตือนอย่าเปิดประตูบ้านทิ้งไว้

เหตุการณ์นี้เกิดช่วง 8 โมงเช้า วันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง จับภาพขณะที่คนร้ายถอดเสื้อขี่รถมอเตอร์ไซต์หลบหนีไปได้

จากนั้นช่วงสายคนร้ายยังย้อนกลับมาพร้อมนำถุงขนมมาแขวนไว้ที่รั้วประตูบ้านของผู้เสียหาย ด้านในเขียนจดหมายขอโทษใจความว่า "พี่ซื้อขนมมา ขอโทษนะครับ อย่าลืมกินยาด้วยนะครับ ถ้าพี่มีอะไรพอจะช่วยได้ และเขียนเบอร์โทรศัพท์มา"

และจากเบอร์โทรศัพท์นี้เองตำรวจ สน.ท่าข้าม เลยวางแผนให้ผู้เสียหายติดต่อไป บอกว่า เธอได้รับบาดเจ็บ อยากให้ผู้เสียหายซื้อยามาให้ กระทั่ง 4 โมงเย็นคนร้ายขี่รถมอเตอร์ไซต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาวนดูลาดเลาอยู่หลายรอบ เมื่อเห็นว่าปลอดภัยจึงจอดรถ แล้วเดินเอาถุงยาไปแขวนหน้ารั้วบ้าน และตอนนั้นเองที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับ พบว่าคนร้าย คือ นายอัศกรณ์ อู่งานสิน หรือกอล์ฟ อายุ 34 ปี เป็นเพื่อนบ้าน ที่อยู่ซอยถัดไป ค้นตัวเจอมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้ว เหน็บอยู่ที่เอว เมื่อตรวจสอบสารเสพติดในปัสสาวะพบเป็นสีม่วง ซึ่ง นายกอล์ฟรับสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา

ตำรวจ เปิดเผยว่า ผู้เสียหายเพิ่งย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ได้ไม่นาน ก่อนหน้านี้นายกอล์ฟเห็นผู้เสียหายเดินผ่านแล้วชอบ จึงสะกดรอยตามจนรู้จักบ้าน กระทั่งวันเกิดเหตุได้ขี่รถมอเตอร์ไซต์มาที่บ้านแล้วบุกเข้าไปที่ชั้น 2 ของบ้าน โดยอาศัยช่องว่างที่ผู้เสียหายไม่ปิดประตูรั้ว และไม่ได้ล็อกประตูบ้าน ซึ่งตอนที่ผู้เสียหายเจอคนร้าย คือ ตอนที่เปิดประตูห้องนอนชั้น 2 ออกมา เห็นนายกอล์ฟบุกขึ้นมาชั้น 2 แล้ว ก่อนจะใช้มือบีบคอ และใช้มีดปอกผลไม้จี้บังคับพยายามข่มขืน แต่ผู้เสียหายตะโกนให้น้องชายช่วยเหลือ เมื่อน้องชายวิ่งขึ้นมาเจอนายกอล์ฟ ก็โดนมีดวิ่งไล่แทง และตอนนั้นเองที่ผู้เสียหายวิ่งออกมาร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ทำให้คนร้ายจะขี่รถมอเตอร์ไซต์หนีไป

ทีมข่าวสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง บอกว่า คนร้ายมาเช่าบ้านอยู่ไม่ไกลกับบ้านผู้เสียหาย มักมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถเข้ามามั่วสุมเป็นประจำ แต่ก็ยังไม่เคยก่อความเดือดร้อนอะไร คาดว่าคนร้ายแอบชอบผู้เสียหายมาสักพัก โดยเฝ้าสังเกตพฤติกรรมผู้เสียหายมาได้สักระยะ แถมเคยบุกเข้าไปในบ้านผู้เสียหายมาแล้ว แต่ไม่ได้แจ้งความ ที่สำคัญก่อนหน้านี้คนร้ายเคยบุกเข้าบ้านคนอื่นมาแล้ว 3-4 หลัง แต่บางคนก็ไม่ได้แจ้งความ

ล่าสุดนายกอล์ฟ ยังถูกคุมตัวอยู่ที่ สน.ท่าข้ามตั้งแต่เย็นวานนี้ แต่ยังให้การไม่รู้เรื่องเพราะยังเมายาเสพติดไม่ยอมพูดจา สิบเวรหน้าห้องควบคุมผู้ต้องขังบอกว่า ผู้ต้องหานอนหลับเงียบตลอดทั้งคืน จนถึงช่วงสายวันนี้ ไม่ได้มีอาการโหวกเหวกโวยวาย แต่เมื่อคืนนี้ได้มีญาตินำข้าวของเครื่องใช้มาให้และเดินทางกลับไปแล้ว

มีรายงานเพิ่มเติมจากชุดจับกุมว่า ลักษณะของผู้ต้องหา เหมือนคนที่มีปัญหาทางจิตใจ แต่รับรู้ทุกอย่างเพียงแค่ไม่ยอมพูด และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหาติดคุกมาแล้วหลายครั้ง โดยเคยมีคดีเกี่ยวกับการบุกรุกและคดีทางเพศมาแล้ว รวม 7 คดี และยังมีคดีบุกรุกในพื้นที่ สน.ท่าข้าม อีก 2 คดี ที่เตรียมดำเนินคดีต่อด้วย

เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาคือ เสพยาเสพติด บุกรุกเคหะสถานโดยใช้อาวุธ กระทำอนาจาร โดยต้องรอสอบปากคำผู้ต้องหา และจะนำตัวส่งดำเนินคดีที่ศาลอาญาธนบุรีในวันพรุ่งนี้รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/SLCAe-C5SjQ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  หนุ่มเมายา ,จีบสาวขอมีเซ็กซ์

คุณอาจสนใจ

Related News