อาชญากรรม

น้องไม่เชื่อ ‘พี่ผูกคอตาย’ หลังไปทวงหนี้เพื่อน พบพิรุธบางอย่างหวั่นเป็นฆาตกรรม

โดย JitrarutP

21 ก.พ. 2566

130 views

วันที่ 21 ก.พ. 66 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ น้องและเพื่อนของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วย โฟล์ค (นามสมมติ) พยาน, กัน จอมพลัง ผู้ประสานงาน และ รศ.พ.ต.ท.ดร.กฤษณพงค์ พูตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี และประธานกรรมการคณะอาชญาวิทยา ม.รังสิต ถึงกรณีพี่สาวไปทวงหนี้เพื่อนี่บ้าน สุดท้ายกลายเป็นศพห้อยใต้ต้นไม้อย่างปริศนา

โดยน้องสาวเปิดเผยว่า ตนติดใจสาเหตุการตายของพี่สาว เนื่องจากขณะที่ไปพบศพพี่สาว พบผูกคอตายอยู่ใต้ต้นไม้ หน้าบ้านลูกหนี้ และมือข้างขวายังถูกผูกเชือกยกขึ้นหนึ่งข้าง ไม่พบมีร่องรอยการต่อสู้ โดยลักษณะการตายผิดปกติหลายอย่าง เช่น สภาพต้นไม้เป็นต้นไม้สูงประมาณ สองเมตร เป็นไปไม่ได้ที่พี่สาวจะโยนเชือกขึ้นไปแล้วผูกคอตัวเองได้ ตอนนี้เธอเป็นห่วงหลานอายุ 8 ขวบ ซึ่งจะต้องมากำพร้าแม่ ตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้ไม่เชื่อว่าพี่สาวจะฆ่าตัวตาย

ขณะที่ กัน จอมพลัง ยังคงสงสัยสาเหตุการเสียชีวิต เพราะขณะตอนเสียชีวิตบนต้นไม้ มือข้างหนึ่งถูกผูกเชือกแล้วยกขึ้น และยังมีร่องรอยการมัดแขนและมัดคอด้วย และที่สงสัยคือหลังจากผูกคอเสร็จ มีพลเมืองดีเป็นชายสองคนเข้าไปช่วยเหลือ แก้มัดที่มือ และนำตัวผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาล โดยไม่บอกญาติคนตาย ซึ่งทำให้ญาติสงสัยว่าปกติ ถ้าเจอศพ จะต้องเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบก่อนหรือไม่

คุณอาจสนใจ

Related News