อาชญากรรม

สาวรัสเซีย น้อยใจ หลังผัวห้ามสูบกัญชา ตกชั้น 6 คอนโดหรูดับ

โดย olan_l

4 ก.ค. 2567

136 views

เมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) เวลา 22.36 น. ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อย โค้งดงตาล รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง เสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านสายสอง ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ยังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณเป็นคอนโดฯหรู สูงกว่า 40 ชั้น ข้างตัวอาคาร พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือ MISS.OKSANA SAVON อายุ 44 ปี สัญชาติรัสเซียพลัดตกจากชั้นที่ 6 ร่างลอยกระแทกพื้นเสียชีวิตในสภาพน่าสยดสยอง โดยเจ้าหน้าที่ห้ามบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ

สอบถามทราบเพียงว่า ผู้ตายพักอยู่ชั้นที่ 6 ห้องที่ 613 ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีปากเสียงกับสามีสัญชาติเดียวกัน ในเรื่องสามีห้ามภรรยาสูบกัญชา เป็นเหตุให้ฝ่ายภรรยาเกิดความน้อยใจ กระโดดพุ่งตัวลงจากระเบียงชั้น 6 จนร่างลอยตกกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามร.ต.อสนั่น โคตานนท์ รอง สว.สอบสวน บันทึกภาพพร้อมตรวจสอบภายในห้องพัก ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำสามีอย่างละเอียด รวมถึงรอผลตรวจ จากเจ้าหน้าที่กอง พิสูจน์หลักฐานเขตสองจังหวัดชลบุรี ตรวจชันสูตรพลิกศพ เพื่อสรุปสาเหตุการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  สูบกัญชา ,น้อยใจ

คุณอาจสนใจ

Related News