อาชญากรรม

แจ้งข้อหาหนัก รุ่นพี่เด็กช่าง รับน้องโหด ทำร้าย-บังคับกินเหล้า จนเข้าไอซียู

โดย olan_l

29 มิ.ย. 2567

114 views

วันนี้ (29มิ.ย.67) เวลาประมาณ 10.30 น. พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผกก.สน.วังทองหลาง ได้เปิดเผยว่า ช่วงหัวค่ำของวันที่ 24 มิถุนายน ก่อนที่คุณแม่ของน้องเอ(นามสมมุติ) จะเข้ามาแจ้งความนั้น ลูกชายหลอกว่าเกิดอุบัติเหตุรถล้ม รักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ทางคุณหมอได้มาแจ้งว่าอาการคนไข้ไม่ค่อยดี เม็ดเลือดแดงแตก กล้ามเนื้อสลายเฉียบพลัน และมีอาการไตวายเฉียบพลัน จำเป็นต้องเจาะคอ เพื่อฟอกไต ทำให้คุณแม่ตกใจเป็นอย่างมาก ทางคุณหมอ ถามย้ำว่าไปทำอะไรมา แต่ลูกชาย ก็ไม่ยอมบอก ซึ่งคุณแม่และครอบครัวคิดว่าไม่ใช่เหตุรถล้มแน่เลย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ สน.วังทองหลาง หลังจากแจ้งความเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง จึงรีบมาสอบปากคำน้องเอ(นามสมมุติ) จึงได้รู้ความจริงว่า น้องถูกรุ่นพี่รับน้อง ถูกต่อยหน้าอก โดนกระทืบหลัง บังคับให้ดื่มเหล้าขาวจำนวนมาก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง และสืบสวน กก.สส.บก.น.4 ได้ร่วมกันสืบสวนสอบสวน จนสามารถพิสูจน์ทราบ ระบุตัวกลุ่มรุ่นพี่ที่ก่อเหตุได้แล้ว ทั้งหมดจำนวน 4 ราย คือ

1.นายปณิธาน อายุ 19 ปี

2.นายวุฒิพร อายุ 21 ปี

3.นายอิรฟาน อายุ 20 ปี

4.นายทวิภัทร อายุ19 ปี

โดยทั้งหมดเป็นนักศึกษา ปวส.ปีที่ 2 ของสถาบันเดียวกัน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายได้รับอันตรายแก่กาย ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายได้รับอันตรายแก่กายสาหัส" ให้ผู้ต้องหาทั้งหมดทราบ โดยเช้าวันนี้จะได้นำตัวทั้ง 4 ราย ไปฝากขังที่ศาลอาญา และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News