อาชญากรรม

ไม่กลัวกล้อง โจรเข้าร้านล้างรถหยอดเหรียญ ใช้กุญแจผีไขตู้เก็บเงิน กวาดเงินหนี

โดย olan_l

29 มิ.ย. 2567

26 views

วันนี้ (29 มิ.ย.) คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในร้านล้างรถหยอดเหรียญ 24 ชม. ที่นายสมควร เพชรอาภรณ์ อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน ตั้งอยู่ริมถนนคลองท่อม-ลำทับ เลขที่ 226 ม.3 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ ใช้เป็นหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.ลำทับ หลังชายในคลิปอายุราว 20 ปี เข้าก่อเหตุขโมยใช้กุญแจผีไขตู้ล้างรถหยอดเหรียญภายในร้านล้างรถดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มิ.ย.เวลา น.ที่ผ่านมา มีเงินหายไปไม่ต่ำกว่าสามพันบาท

โดยในคลิปเผยให้เห็นชายคนก่อเหตุรูปร่างผอมค่อนข้างสูง สวมหมวกแก๊ป นุ่งกางเกงขายาว สวมเสื้อแขนยาว เดินเข้ามาบริเวณลานล้างรถ ซึ่งเป็นระบบหยอดเหรียญ ก่อนตรงไปที่ตู้หยอดเหรียญ แล้วใช้อะไรบางอย่าง คาดว่าเป็นกุญแจผี ไขกุญแจออกหยิบเอาเงินที่อยู่ในตู้หนีไป จากพฤติกรรมใจเย็นมาก ไม่สนแม้ในร้านจะมีกล้องวงจรปิด ล่าสุดทางชุดสืบสวนสภ.ลำทับลงพื้นที่หาหลักฐาน เพื่อติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายสมควร เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดร้านล้างรถหยอดเหรียญมา นี่เป็นครั้งแรกที่ถูกก่อเหตุ คนร้ายก่อเหตุ 2 ตู้ ตู้แรกใกล้กัน ไขกุญแจเปิดไม่ได้เนื่องจากแม่กุญแจขึ้นสนิม คนร้ายจึงงัดกล่องจนเสียหาย ก่อนจะไปก่อเหตุตู้เก็บเหรียญตู้ที่ 2 ไขกุญแจเปิดออกไปอย่างง่ายดาย อยากฝากถึงคนก่อเหตุอย่าก่อเหตุอีกเลย ตู้หากถูกงัดก็จะพังเสียหาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ล้างรถ ,ไม่กลัวกล้อง ,กุญแจผี

คุณอาจสนใจ

Related News