อาชญากรรม

นักเล่นอึ้ง เจอถุงพริกเกลือ ซ่อนใต้โต๊ะในบ่อนบางใหญ่ ซัดบ่อนเล่นของ ถึงว่าเสียจัง

โดย attayuth_b

20 มี.ค. 2567

173 views

ควันหลงจากกรณีที่เจ้าหน้าที่เฉพาะกิจกรมการปกครองกระทรวงมหาดไทย สนธิกำลังเข้าบุกทลายบ่อนการพนันขนาดใหญ่ภายในซอยหมู่บ้านพระปิ่น 3 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่าน โดยสามารถจับกุมนักพนันและคนในบ่อนได้จำนวน 328 ราย พร้อมของกลางเป็นชิฟการพนัน โต๊ะเล่นการพนัน เงินสด พร้อมของกลางอีกเป็นจำนวนมากนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจกรมการปกครองบุกทลายบ่อนการพนันและเข้าควบคุมนักพนันรวมทั้งตรวจยึดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการเล่นพนันนั้น เจ้าหน้าที่พบถุงพริกเกลือซุกซ่อนอยู่ใต้โต๊ะพนันบาคาร่าด้วย 1 ถุง จึงได้หยิบขึ้นมาดูต่อหน้านักพนันที่ถูกควบคุมตัวและอายัดไว้เป็นของกลาง สร้างความตกใจให้กับนักพนันหญิงสูงวัยเป็นอย่างมาก

โดยนักพนันหญิงรายนี้ กล่าวว่า ตนก็ไม่รู้มาก่อนมาว่าในใต้โต๊ะพนันมีถุงพริกเกลือถุงซ่อนอยู่ ถึงตามความเชื่อก็ลักษณะคล้ายกับเป็นการสาปแช่งด้วยพริกกับเกลือ ไม่คิดว่าเจ้าของโต๊ะพนันจะถือเคล็ดทำทุกวิธีแบบนี้ ถึงว่าส่วนใหญ่ตนจะเล่นเสียมากกว่าได้

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอบางใหญ่ ซึ่งใช้เป็นสถานที่ควบคุมตัวนักพนันทั้งหมด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ กำลังเร่งสอบปากคำนักพนันที่ถูกจับกุมทั้งหมดเพื่อเตรียมนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีภายในวันนี้ ในข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฏหมาย ส่วนเจ้ามือในบ่อนจะถูกแจ้งข้อหาจัดให้มีการเล่นการพนันโดยผิดกฏหมาย ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฏหมายและมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะเดียวกันยังไม่มีหนังสือคำสั่งอย่างเป็นทางการจาก ผบช.ภ.1 ในการเซ็นต์คำสั่ง สั่งย้าย 5 เสือของ สภ.บางใหญ่ มีเพียงแต่คำสั่งให้ พล.ต.ต.ปรารถนา แผ่นผา ผบก.ภ.จว.นนทบุรี แต่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จเกี่ยวกับการลักลอบเปิดบ่อนการพนันขนาดใหญ่

แท็กที่เกี่ยวข้อง  เล่นของ ,บ่อนบางใหญ่

คุณอาจสนใจ

Related News