อาชญากรรม

สยองเกาะพะงัน พบชิ้นส่วนท่อนขามนุษย์ทิ้งกองขยะ คาดเอี่ยวคดีชาวต่างชาติถูกฆ่าหั่นศพ

โดย nicharee_m

4 ส.ค. 2566

490 views

ตำรวจลงพื้นที่บริเวณกองขยะเทศบาลตำบลเกาะพะงัน อีกครั้งหลังได้รับแจ้งพบชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์เพิ่มเป็นส่วนท่อนขา ที่เชื่อมโยงมาจากคดีฆ่าหั่นศพบนเกาะพะงัน ล่าสุดพุ่งเป้าไปที่ตัวคนร้ายชายหนุ่มชาวสเปน ตรวจสอบประวัติมักโพสต์อินสตาแกรมโชว์มีดหั่นเนื้อ

เมื่อเวลา 11.00 วันที่ 4 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  พ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รอง.ผกก.สอบสวน สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากพนักงานลูกจากคัดแยกขยะเทศบาลตำบลเกาะพะงัน ว่าพบถุงต้องสงสัย คาดว่าจะเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ บริเวณกองคัดแยกขยะเทศบาลตำบลเกาะพะงัน จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจชุดคลี่คลายคดี และ พฐ.8 เข้าทำการตรวจสอบ

ในเบื้องต้นพบเป็นชิ้นส่วนท่อนขา มีรอยของมีคมหั่นจนขาด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บชิ้นส่วนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลเกาะพะงัน เพื่อนำชิ้นส่วนดังกล่าวไปตรวจด DNA ว่าชิ้นส่วนมนุษย์ดังกล่าวเป็นชิ้นส่วนเดียวกันหรือไม่ กับชิ้นส่วนที่พบเป็นชิ้นส่วนสะโพกที่พบในจุดเดียวกันเมื่อวานนี้

ขณะที่ในบ่ายวันนี้ ทาง พล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบช.ภ.8 จะเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ เดินทางลงพื้นที่เกาะพะงัน ภายหลังจากที่ ได้รับรายงานว่าตำรวจชุดคลี่คลายคดีได้เบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว เป็นชายหนุ่มชาวสเปน ที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ขณะเข้าไปซื้ออุปกรณ์ถุงและมีดในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน ทั้งนี้ตำรวจอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่ออนุมัติหมายศาลจังหวัดเกาะสมุยออกหมายจับต่อไป

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบประวัตินายแดเนี่ยล อายุ ประมาณ 30.35 ปี พบว่าอดีตเคนทำงานเป็นเชฟในร้านอาหารในประเทศสเปน และมักชอบโพสต์อินสตาแกรมโพสต์ ภาพมีดขณะชำแหละเนื้อ

ส่วนผู้เสียชีวิตคาดเป็นชายชาวโคลัมเบียอายุประมาณ 55-60 ปี ที่เพิ่งเดินทางเข้ามาถึงเกาะพะงันเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ส่วนชนวนการก่อคดีตำรวจตั้งไว้หลายประเด็ด


คุณอาจสนใจ

Related News