อาชญากรรม

‘บิ๊กโจ๊ก’ เผย เตรียมออกหมายจับ คนใกล้ชิด ‘แอม ไซยาไนด์’ เย็นนี้ ส่อมีเอี่ยวเว็บพนัน – บัญชีม้า

โดย JitrarutP

3 พ.ค. 2566

66 views

“บิ๊กโจ๊ก” เผย เรียกพยานปากสำคัญคดี “แอม ไซยาไนด์” เข้าสอบปากคำเพิ่ม เย็นนี้เตรียมออกหมายจับคนใกล้ชิด ส่อมีเอี่ยวเว็บพนัน – บัญชีม้า

พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้ข้อมูลผ่ายทางโทรศัพท์ถึงความคืบหน้าคดีนางสรารัตน์ หรือ  “แอม” ผู้ต้องหาในคดีฆ่าวางยาไซยาไนด์ ว่าในช่วงบ่ายวันนี้จะเรียกพยานปากสำคัญที่เกี่ยวข้องกับแอม มาให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะพิจารณาออกหมายจับบุคคลใกล้ชิดในช่วงเย็นวันนี้ โดยยืนยันว่า จะมีการออกหมายจับอย่างแน่นอน ซึ่งตนเองจะเดินทางมาร่วมสอบปากคำในเวลาประมาณ 15.00 น .หลังร่วมประชุมกับ พลตำรวจเอกดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. และชุดคลี่คลายคดีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเสร็จสิ้น

ซึ่งการประชุมในช่วงบ่ายวันนี้ จะมีทั้งตำรวจในพื้นที่ของตำรวจภูธรภาค 7 ตำรวจจากกองบังคับการปราบปราม ตำรวจภูธรภาค 4 และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาร่วมประชุมเพื่อรายงานผลความคืบหน้าทางคดีทั้งหมด ทั้งพยานหลักฐานในการออกหมายจับแอม โดยเฉพาะการสืบสวนประเด็นที่เกี่ยวข้องทั้งเรื่องหนี้สิน บัญชีม้า การทำประกันชีวิต ที่สั่งการให้ไปดำเนินการเพิ่มเติม และผลการตรวจสอบวัตถุพยาน

ส่วนตัวของพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ขณะนี้ติดภารกิจอยู่ในจังหวัด กาญจนบุรี โดยเมื่อเสร็จสิ้นเสร็จจะเดินทางไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติที่เข้าร่วมประชุมอีกครั้ง ขณะที่บรรยากาศที่ สมาคมพนักงานสอบสวนสโมสรตำรวจแห่งชาติ คงมีคณะทำงานเดินทางเข้าออก อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ประเด็นเรื่องเว็บการพนันและบัญชีม้าที่อาจจะเกี่ยวข้องกับเว็บพนันขณะนี้มีรายงานว่าชุดสืบสวนในคดีอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานของเว็บทั้งหมดที่แอม และบุคคลใกล้ชิดที่ร่วมเล่น เพื่อตรวจสอบในเรื่องของเส้นทางการเงินที่อาจจะได้มาจากผู้เสียชีวิต แต่ยังไม่มีการเปิดเผยในละเอียด เนื่องจากในขณะนี้ยังคงให้น้ำหนักกับการคลี่คลายปัญหาการเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้เสียหายทั้งหมดเป็นอันดับแรกก่อน รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับการทำให้ผู้ เหยื่อทั้งหมดเสียชีวิตหรือเกือบเสียชีวิต

คุณอาจสนใจ

Related News